Tags: học viên

Sau vụ việc huấn luyện viên thể hình bán dâm giá cao, một vị Huấn luyện viên nhận xét, muốn sống với nghề phải có đạo đức của nghề.

Ngày 25/5, tại Hà Nội, rất đông những người quan tâm đến các kỹ năng đào tạo chuyên sâu về DISC (công cụ phán đoán tính cách con người) đã tham dự buổi ra mắt sách 'Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công' của tác giả Lê Minh Tuấn - nhà huấn luyện DISC ứng dụng phát triển doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đi học vẫn có lương, được tiếp cận nền tảng kỹ thuật đỉnh cao từ nước Đức và cơ hội việc làm rộng mở, Trung tâm Đào tạo VinFast đang là điểm thu hút để nhiều bạn trẻ trong đó có cả nữ giới chọn theo học để chinh phục giấc mơ khoa học, kỹ thuật.

Mới 32 tuổi, nhưng Takuya Homma đã có một hành trình dài và vất vả trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú với Manabie tại Việt Nam. Nhờ background long lanh của founder cùng khả năng giữ được cam kết chất lượng giáo dục cao liên tục, Manabie đã thành công gọi được vốn dù mới hơn 1 năm tuổi.

Sáng 1-8, Học viện Kỹ thuật Quân sự (KTQS) đã khai mạc Hội thao Huấn luyện chiến đấu khối các tiểu đoàn quản lý học viên năm 2020.

Không chỉ thành công trong các lĩnh vực giải trí, y tế, công nghệ thực tế ảo còn được quân đội Hàn Quốc sử dụng để đào tạo và huấn luyện binh sĩ, đặc biệt là mô phỏng các môi trường nguy hiểm, phức tạp hay tốn kém.

Hiện hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ - Khoa Ngoại ngữ Kinh tế của trường này đã tạm dừng trong khi hàng trăm học viên hoang mang vì thiếu thông tin

Trước đòi hỏi ngày càng lớn về nhân lực chất lượng cao trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, việc đầu tư cho tấm bằng thạc sĩ được xem là yêu cầu thiết yếu để kiện toàn kỹ năng và mở ra cơ hội nghề nghiệp cho người học.

Một viên đạn của địch bắn trúng thùng nhiên liệu, lửa bốc cháy dữ dội, khói lửa trùm kín cả xe, ba chiến sĩ bộ binh ngồi sau tháp pháo hy sinh.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, những năm gần đây các trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe tại TP Hồ Chí Minh đã không ngừng tự đổi mới, đầu tư cơ sở hạ tầng, phương tiện và ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe.

Chia sẻ cùng các học trò ở Trung tâm bóng đá Kidball Cao Lãnh, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình nói về tầm quan trọng của dinh dưỡng thể thao, nguồn kiến thức mà giới cầu thủ trước đây ít được học

Vị thầy giáo già dạy nhạc cho rằng: 'Cách dạy nhạc của tôi không dành cho người phàm phu, chỉ hướng đến những người đã đạt đến cõi ngộ'.

Nhiều người dùng mạng xã hội khó hiểu trước cách học đàn tranh kiểu mới giữa thầy V.T. và các học trò. Họ cho rằng, hình ảnh những cô gái ăn mặc 'mát mẻ', có sự gần gũi quá mức với người thầy lớn tuổi là thiếu chuẩn mực.

Nghe ⋅ 02:48

Trung tâm đào tạo lái xe 'gắn mác' Trường Đại học PCCC của Bộ Công an cam kết bao đậu rồi lừa đảo hơn 450 người, chiếm đoạt hơn 2 tỉ đồng

Sáng 22-7, Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó tổng Tham mưu trưởng, Bí thư Đảng ủy Bộ Tổng Tham mưu-Cơ quan Bộ Quốc phòng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Tổng Tham mưu đến thăm và làm việc với Trường Trung cấp Kỹ thuật Mật mã (KTMM).

goto top