Tags: Học viên

Do ảnh hưởng của bão số 9, Sở GD-ĐT thông báo cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học vào ngày mai (29/10) và đi học trở lại từ ngày 30/10.

Ngày 25/5, tại Hà Nội, rất đông những người quan tâm đến các kỹ năng đào tạo chuyên sâu về DISC (công cụ phán đoán tính cách con người) đã tham dự buổi ra mắt sách 'Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công' của tác giả Lê Minh Tuấn - nhà huấn luyện DISC ứng dụng phát triển doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đi học vẫn có lương, được tiếp cận nền tảng kỹ thuật đỉnh cao từ nước Đức và cơ hội việc làm rộng mở, Trung tâm Đào tạo VinFast đang là điểm thu hút để nhiều bạn trẻ trong đó có cả nữ giới chọn theo học để chinh phục giấc mơ khoa học, kỹ thuật.

Những ngày qua, nhiều học viên trên địa bàn Hà Nội không khỏi bức xúc trước việc Trung tâm tiếng Anh Eagle English (thuộc Công ty TNHH Tập đoàn truyền thông Eagle Corp Việt Nam) đã thu tiền học phí nhưng chỉ mở lớp được khoảng ba tháng, sau đó âm thầm đóng cửa, ngắt liên lạc.

Một vụ đánh bom nghiêm trọng nhằm vào một trường học Hồi giáo ở Pakistan đã khiến ít nhất 7 học viên thiệt mạng và hơn 112 người khác bị thương.

Không chỉ thành công trong các lĩnh vực giải trí, y tế, công nghệ thực tế ảo còn được quân đội Hàn Quốc sử dụng để đào tạo và huấn luyện binh sĩ, đặc biệt là mô phỏng các môi trường nguy hiểm, phức tạp hay tốn kém.

Hiện hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ - Khoa Ngoại ngữ Kinh tế của trường này đã tạm dừng trong khi hàng trăm học viên hoang mang vì thiếu thông tin

Mỗi dịp cuối tuần, nhiều gia đình, người thân đến thăm con em là học viên Đại đội 32, Tiểu đoàn 3 (Trường Quân sự Quân đoàn 1) ai nấy đều có chung một cảm nhận như lạc bước vào một công viên xanh, bởi cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp với ao cá, vườn hoa, cây cảnh, không khí trong lành...

Ngày 23-10, tại Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự (HVKTQS) tổ chức đón 440 học viên khóa 56 hệ đào tạo kỹ sư quân sự. Các học viên mới sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục nhập học, hoàn thành các hồ sơ cần thiết chuẩn bị cho năm học mới.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, những năm gần đây các trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe tại TP Hồ Chí Minh đã không ngừng tự đổi mới, đầu tư cơ sở hạ tầng, phương tiện và ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe.

Chia sẻ cùng các học trò ở Trung tâm bóng đá Kidball Cao Lãnh, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình nói về tầm quan trọng của dinh dưỡng thể thao, nguồn kiến thức mà giới cầu thủ trước đây ít được học

Hình ảnh những học viên quân đội Nga khoác bộ đồng phục đầy thanh lịch và ngồi trên lưng ngựa đẹp đến nao lòng, khiến ai cũng thấy xao xuyến.

Bà Lê Thị Phương Hoa, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương cho biết, trong 3 tháng cuối năm, Trung tâm đặt mục tiêu tích cực thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao năm 2020. Đồng thời, không ngừng đổi mới phương pháp làm việc, linh hoạt sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, tập trung vào tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc.

Trung tâm đào tạo lái xe 'gắn mác' Trường Đại học PCCC của Bộ Công an cam kết bao đậu rồi lừa đảo hơn 450 người, chiếm đoạt hơn 2 tỉ đồng

Mới đây, thông tin 'cô giáo Trang' bị tố lừa đảo tiền của 'học viên' khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

goto top