Tags: Hội chợ

Các doanh nghiệp Việt Nam đã tích cực tham dự Hội chợ dệt may quốc tế Ấn Độ lần thứ 64 (IIGF) để kết nối và tìm kiếm nguồn hàng nguyên phụ liệu dệt may.

Một hội chợ thương mại quốc tế tại Triều Tiên diễn ra trong tuần có thể là sự kiện lớn nhất lịch sử nước này với sự tham gia của hàng trăm công nước ngoài, bất chấp lệnh cấm vận.

Hội chợ thương mại quốc tế được tổ được chức ở Triều Tiên trong tuần này được xem là sự kiện lịch sử khi có tới hàng trăm doanh nghiệp từ Nga và Trung Quốc tới Bình Nhưỡng bất chấp sức ép từ lệnh trừng phạt.

PLASTIVISION INDIA 2020 là cơ hội để các công ty của Việt Nam giới thiệu và quảng bá sản phẩm, phát triển mạng lưới khách hàng trong và ngoài ngành, tìm hiểu các công nghệ mới và trao đổi ý tưởng.

Khai thác, bảo tồn và phát huy giá trị của di sản luôn luôn là định hướng quan trọng của đất nước và ngành du lịch cần phải nắm bắt được để tạo ra những nét đặc sắc thu hút du khách.

Ngày 15/5, nước Pháp đã kỷ niệm tháp Eiffel tròn 130 năm tuổi với màn trình diễn ánh sáng laser hoành tráng giữa bầu trời đêm của kinh đô Paris hoa lệ.

Từ ngày 23-26/5, tại Hà Nội sẽ diễn ra hội chợ 'Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2019' quy tụ 128 doanh nghiệp đến từ Thái Lan nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam - Thái Lan.

Từ ngày 13/1 đến ngày 22/1, tại Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) diễn ra Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 với nhiều nông sản đặc sản phục vụ người tiêu dùng đón Tết.

Hội chợ được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp đưa hàng hóa chất lượng giá ưu đãi phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng nhân dịp tết nguyên đán.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh ( 01/07/1989 - 01/7/2019), tỉnh Quảng Trị tổ chức 'Hội chợ Thương mại và Quảng bá Du lịch - Quảng Trị 2019'.

​Chùa Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam) trước ngày Đại lễ Vesak 2019 đã kịp khoác lên chiếc áo rực rỡ sắc màu ngay từ cổng Tam Quan.

Các doanh nghiệp Việt Nam đã tập trung quảng bá, giới thiệu về các danh lam thắng cảnh, các địa danh lịch sử nổi tiếng cũng như các sản phẩm về dịch vụ và du lịch, lữ hành, khách sạn.

Các doanh nghiệp của Việt Nam đã tham dự Indus Food 2020 tại Ấn Độ để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực như bánh kẹo, đồ uống, nước tăng lực và trái cây.

Chiều 2-5, một cơn mưa lớn kèm dông lốc xuất hiện tại TP. Mỹ Tho làm sập hàng trăm gian hàng tại hội chợ.

Tối ngày 26/4, tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Hội chợ Đồ gỗ và Thương mại Bình Định 2019 chính thức khai mạc.

Không chỉ tập trung vào chủ đề di sản, hơn 15.000 voucher giảm giá đặc biệt tới 50% và hàng chục nghìn phần quà hấp dẫn sẽ được chào bán và cung cấp tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2020.

goto top