Tags: Hội chứng Down

Để có tiền chữa bệnh cho con trai mắc hội chứng down, người cha vay tiền đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên mới ngày thứ 13 ở xứ người, một tai nạn đã xảy ra…

27 năm có thể chưa được gọi là dài đối với những cặp vợ chồng bình thường, tuy nhiên với những cặp vợ chồng mắc hội chứng Down thì đó có thể gọi là kỷ lục.

Nghe ⋅ 03:10

Rahma Khaled, một phụ nữ mắc hội chứng Down ở Ấn Độ đã chứng minh rằng, những người mắc hội chứng này cũng có thể đóng góp công sức cho xã hội.

Suy sụp và đau khổ khi phát hiện con gái trong bụng có nguy cơ cao mắc hội chứng Down, người mẹ dũng cảm đã đưa ra quyết định táo bạo.

Grace Key, sống tại Calhoun, bang Georgia (Mỹ), mắc hội chứng Down từ lúc mới lọt lòng nhưng cô đã vượt lên số phận để phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình.

Tuổi mẹ càng cao thì tần số sinh ra đứa trẻ bị dị tật bẩm sinh càng lớn. Ngoài ra, còn có một số đối tượng khác cũng rơi vào nguy cơ tương tự.

Nghe ⋅ 02:59

Những phụ nữ mang thai trên 35 tuổi, những thai phụ có tiền sử gia đình có người bị dị tật bẩm sinh, thai phụ có tiền sử sinh non, sẩy thai, thai lưu chưa rõ nguyên nhân; thai phụ bị nhiễm bệnh 3 tháng đầu của thai kỳ, những cặp vợ chồng tiếp xúc với tia xạ, hóa chất độc hại... nên làm các xét nghiệm chẩn đoán trước sinh để được tầm soát, phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh của thai nhi.

Đã 2 năm trôi qua, người ta vẫn khó cầm được nước mắt xúc động nghẹn ngào khi chứng kiến tình yêu của cậu bé ấy dành cho em trai mắc bệnh Down của mình.

Griffin là cậu bé có tình cảm đặc biệt với em trai mắc hội chứng down. Tình cảm của cậu bé này đã khiến nhiều người phải xúc động.

Khoảnh khắc ôm con sợ hãi khi hay tin con mắc hội chứng Down nhanh chóng qua đi. Nhìn đứa con đỏ hỏn thở từng nhịp đều đặn trong vòng tay, bà mẹ trẻ lại có thêm động lực cho những tháng ngày sắp tới…

Chỉ vì mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, người chồng đã lấy búa đóng đinh đánh chết vợ rồi khép cửa bỏ trốn

goto top