Tags: hói đầu

Tuy nhiên, cũng có một cách khắc phục để hạn chế tình trạng đầu hói trắng một mảng khi buộc tóc đuôi ngựa.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông hói đầu sở hữu rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không phải hói thế nào cũng được!

Gấu đã trở thành biểu tượng của nước Nga thông qua một loạt các tình huống kỳ lạ. Tuy nhiên, trong mắt người Nga, đó là một sự so sánh không hẳn chính xác.

Làm đẹp giờ đây không chỉ dành riêng cho nữ giới, mà nhiều nam giới cũng đua nhau đi làm đẹp để tự tin hơn trong giao tiếp. Trong đó, trào lưu cấy tóc nhân tạo hay cấy tóc sinh học là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu hiện được nhiều nam giới lựa chọn. Thế nhưng, phương pháp làm đẹp này cũng ẩn chứa những hậu quả khó lường.

Mỗi sợi tóc cấy thêm có giá tới gần 2 USD, tổng cộng mất gần 200 triệu nhưng chỉ sau 2 tháng, đầu anh Nam đầy mủ.

Tin đồn đang khiến cho các thanh niên FA mất ăn mất ngủ này thực chất có đúng hay không?

Nghe ⋅ 02:39

Thuốc giảm cân, thuốc căng da, tăng cơ, chống hói đầu có thể giúp các anh chàng trở nên hấp dẫn, ngoại hình đẹp hơn nhưng lại làm giảm chất lượng và số lượng tinh binh, khiến họ ít cơ hội làm bố hơn.

Mạnh dạn đầu tư vốn để gầy dựng sân khấu theo mô hình xã hội hóa (dân lập) tại Hà Nội, NSƯT Trần Lực đã nhận được sự hưởng ứng của khán giả, nghệ sĩ đồng nghiệp để cùng anh 'đo lại nhiệt độ yêu kịch của khán giả thủ đô'

Nhận quyết định nghỉ hưu sau 40 năm công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ, NSND Lê Khanh vẫn bám sàn diễn với nỗ lực mang đến khán giả những cảm nhận về sự thể nghiệm mới mẻ của chị đối với sân khấu kịch nói.

Rậm lông ngoài ảnh hưởng thẩm mỹ còn có thể là biểu hiện của hội chứng buồng trứng đa nang. Tuy không phải là bệnh đe dọa mạng sống nhưng có thể gây vô sinh.

Chuyên gia Viện Da liễu Trung ương cho biết, gần đây, Viện thường xuyên ghi nhận bệnh nhân đi khám, điều trị vì da đầu mẩn ngứa, bong tróc, chảy nước… Nguyên nhân là do viêm da tiếp xúc, dị ứng với thành phần dược liệu trong các sản phẩm quảng cáo là điều trị rụng tóc, hói đầu.

Tôi năm nay 30 tuổi, dạo này bị rụng tóc rất nhiều, nhất là lúc chải đầu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, khi gội đầu (tóc rụng thành từng búi).

 Để tóc đừng nhanh chóng rơi rụng và nhanh mọc trở lại chắc khỏe, cần bảo vệ và thúc đẩy “hạt giống” tế bào mầm tóc.

 Rụng tóc, hói đầu đang ngày càng trẻ hóa ở các quý ông hiện đại, khi cuộc sống căng thẳng, stress tấn công mái tóc hằng ngày.

Nếu như trước đây, những người rụng tóc, thưa tóc, hói đầu phải chịu cảnh “sống chung với lũ” vì đã thử nhiều cách nhưng không cải thiện thì nay, với sự tiến bộ của y học, đặc biệt là phát hiện mới về tế bào mầm tóc đã mở ra hy vọng cho hàng triệu người. Cuộc trò chuyện của chúng tôi với TS.BS. Lê Thúy Tươi sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về bệnh lý rụng tóc cũng như hướng đi mới trong điều trị rụng tóc, hói đầu từ gốc.

Công việc và cuộc sống căng thẳng sẽ khiến nhiền người lo âu đến rụng tóc. Thế nhưng, không ai nghĩ rằng một đứa trẻ 2,5 tuổi lại có thể hói đầu vì áp lực học quá lớn.

goto top