Tags: hối hận

Hương Giang trải lòng chỉ vì sự vô tâm của bản thân với người bà đã mất khiến cô mang nhiều sự hối hận và thương xót đến tận nhiều năm sau này.

'Độc lập cho Tổ quốc tôi; tự do, hạnh phúc cho đồng bào tôi - đó là những gì tôi muốn, đó là những gì tôi hiểu' - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hôm đó, bố đi làm, chứng kiến bà nội nắm tóc đánh mẹ giữa đêm, tôi hét lên: ‘Bà là người ác’. Chuyện đã xảy ra hơn 20 năm nhưng tôi không thể quên.

Chán cảnh chồng hay rượu chè lại vũ phu, X. bỏ ra 30 triệu đồng nhờ người đưa mình sang Trung Quốc lấy chồng. Tuy nhiên sau đó, X. trở về nước làm đơn tố cáo những đối tượng đã đưa mình sang Trung Quốc bán.

Ngoại trưởng Đan Mạch Jeppe Kofod cho biết vụ bê bối tình dục của ông liên quan đến một cô gái 15 tuổi là ''lỗi lầm lớn nhất trong đời'' và thừa nhận điều này sẽ ám ảnh suốt sự nghiệp của ông.

Nghe ⋅ 02:10

Nhận lời mời cafe của chồng cũ, nghe anh ta tâm sự một hồi, cô cũng hiểu rõ tình hình 2 năm qua của anh ta.

Nghe ⋅ 04:31

'Cái xấu thứ nhất là tôi hay nhăn nhó, cằn nhằn nhiều. Thứ 2 là tôi hay chửi thề. Cái xấu tiếp theo là tôi dễ nổi điên, dễ bị kích động...', Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Xòe tay nhận từ con gái 10 tuổi tờ 500.000 đồng mà Hoàng bật khóc nức nở. Đây chính là quả báo đau đớn nhất cho những kẻ ngoại tình, nhẫn tâm bỏ lại vợ con.

Mỗi ngày đi làm về nhìn thấy chồng chỉ có ngủ mà tôi mệt mỏi giận dỗi quyết ra tay đào tạo lại. Tưởng như đã gặt hái được thành công nào ngờ thất bại thê thảm.

Nghe ⋅ 03:38

Bị cáo Vân cho biết bản thân rất ân hận về hành vi của mình và còn yêu anh Thiện rất nhiều.

Bực tức việc vợ ra ngoài không chăm sóc con, Tiến trút giận lên chính cậu con trai mới hơn 4 tháng tuổi của mình khiến cháu bé bị xuất huyết não, thương tích nặng. Ra tòa, Tiến hối hận nhưng vẫn bị tuyên mức án nghiêm khắc.

Vào tối 10/9, bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli đã được phát sóng. Mẹ cô đã hé lộ rất nhiều điều về con gái. Đáng chú ý nhất chính là chuyện tình của 'đóa hoa tuyết lê' với bạn trai hơn 14 tuổi Choiza và những lần tự tử thầm lặng.

Được nói lời sau cùng, Khoa xin được thi hành án sớm vì rất ăn năn hối hận, nhất là bị cáo đã giết bé gái 5 tuổi con riêng của vợ.

Do hoàn cảnh khó khăn, chồng con bỏ đi, trong cơn túng quẫn bị cáo Nguyễn Thị Thảo đã đưa thuốc ngủ cho con, cháu cùng uống để tự tử.

goto top