Tags: hối hận

Tức giận vì bố tặng món quà không đúng như ý, người con trai đã ném món quà bố tặng và bỏ nhà ra đi. Nhiều năm sau, anh mới hối hận khi biết món quà bố tặng mình là gì.

Nghe ⋅ 04:09

Sau 2 ngày ráo riết điều tra, phá án, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy tang chứng, vật chứng liên quan đến vụ thảm sát gây rúng động dư luận. Chiều 26/5, cơ quan này cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nghiêm Thị về hành vi giết người.

Quốc hội nóng tranh luận về dự thảo Luật phòng chống tác hại rượu bia, Khởi tố bị can vụ giết người đổ bê tông, diễn viên 'Vợ ba' nói không hối hận, Hoãn Đại hội cổ đông Eximbank sau khi lộ diện tân Chủ tịch... là những tin nóng không thể bỏ lỡ hôm nay 23/5.

Cuộc tình của Midu và Phan Thành những tưởng sẽ có cái kết đẹp nhưng cuối cùng cũng tan vỡ vào 'phút chót'.

Cuộc sống có rất nhiều đạo lý nhưng tuyệt đối có 6 điều chúng ta cần nhớ kỹ. Nếu có thể nhớ tốt, bạn sẽ tránh được và sớm đạt được những thành công trong tương lai.

Nghe ⋅ 04:25

Phim Vợ ba do Nguyễn Phương Anh làm đạo diễn, phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi có cảnh 18+. Diễn viên 13 tuổi - Trà My đã lên tiếng sau những ồn ào về cảnh nóng trong phim này.

'Độc lập cho Tổ quốc tôi; tự do, hạnh phúc cho đồng bào tôi - đó là những gì tôi muốn, đó là những gì tôi hiểu' - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nếu còn chưa loại bỏ được 1 trong 6 việc này, bạn chưa phải là người thông minh và khôn ngoan.

Nghe ⋅ 04:11

Vợ của Dani Alves, người mẫu Joana Sanz mới đây đã tiết lộ một sự thật về nâng ngực.

Hôm đó, bố đi làm, chứng kiến bà nội nắm tóc đánh mẹ giữa đêm, tôi hét lên: ‘Bà là người ác’. Chuyện đã xảy ra hơn 20 năm nhưng tôi không thể quên.

Nhận lời mời cafe của chồng cũ, nghe anh ta tâm sự một hồi, cô cũng hiểu rõ tình hình 2 năm qua của anh ta.

Nghe ⋅ 04:31

Để không phải hối hận, tiếc nuối và giá như, Thúy Vân đã chấp nhận trả mình về con số '0' tròn trĩnh.

Do có mâu thuẫn từ trước, nên khi thấy xe của nạn nhân để ở cánh đồng, Nuôi cạy cốp xe, trộm tài sản cho bõ tức. Sau đó, Nuôi cảm thấy sai trái nên hối hận và đầu thú.

Mỗi ngày đi làm về nhìn thấy chồng chỉ có ngủ mà tôi mệt mỏi giận dỗi quyết ra tay đào tạo lại. Tưởng như đã gặt hái được thành công nào ngờ thất bại thê thảm.

Nghe ⋅ 03:38

Ông Nghị cho rằng mình hành động trong lúc say nên giờ có hối hận cũng đã muộn.

goto top