Tags: hồi hương

Toà xác định bị cáo Nguyễn Giang Lam (cựu cán bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an TP.HCM) gây thất thu thuế hơn 26,5 tỉ đồng và thu lợi bất chính 7 tỉ đồng.

Đau âm đạo thường gặp sau thời kỳ đứng tuổi và mãn kinh ở phụ nữ. Thông thường khám phụ khoa đều không phát hiện có gì đặc biệt, nhưng người bệnh cảm thấy rất khó chịu. Thuốc Đông y có thể giúp khắc phục tình trạng bệnh tương đối tốt.

Làn sóng hồi hương vàng diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây khi các nước liên tiếp rút vàng dự tữ khỏi Mỹ.

Tại buổi lễ, Chính phủ Việt Nam đã trao trả 2 bộ hài cốt được cho là của quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh Việt Nam.

 Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cảnh báo việc Anh và các quốc gia châu Âu từ chối cho các tay súng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) hồi hương và đưa họ ra xét xử tại quê gốc của mình đang tạo ra rủi ro cho an ninh khu vực.

Nhiều nước châu Âu đang đối mặt thách thức trong việc xử lý những tay súng là công dân châu Âu từng tham gia các tổ chức khủng bố ở nước ngoài. Vấn đề càng trở nên cấp bách hơn khi cuộc chiến chống tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Xy-ri đã đi đến hồi kết.

Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, Văn phòng Điều phối các vấn đề nhân đạo của Liên hợp quốc (OCHA) đang kêu gọi các nước cho hồi hương hàng nghìn vợ con của các tay súng thuộc tổ chức 'Nhà nước Hồi giáo' (IS) tự xưng ở Syria. Những phụ nữ và trẻ em này đang sống trong những điều kiện khó khăn tại trại al-Hol, thuộc tỉnh al-Hasakeh, phía Đông Bắc Syria.

Âm lãnh là một chứng bệnh không hiếm gặp ở cả hai giới, biểu hiện bằng tình trạng bộ phận sinh dục có cảm giác lạnh lẽo, kèm theo bụng dưới lạnh đau, suy giảm ham muốn tình dục, nam giới thường bị liệt dương ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Ngày 19/8, chính quyền người Kurd tại Syria đã bàn giao cho giới chức Đức 4 trẻ em có bố mẹ tham gia tổ chức khủng bố 'Nhà nước Hồi giáo' (IS) tự xưng. Đây là đợt cho hồi hương đầu tiên trẻ em có bố mẹ người Đức tham gia thánh chiến ở Syria.

Một chiếc máy bay vận tải hạng nặng An-124-100 của Không quân Nga vừa hạ cánh xuống sân bay T4 tại Palmyra để đưa 2 tiêm kích - bom Su-24M hồi hương.

Thông tin nhà lãnh đạo Triều Tiên dự kiến sắp thăm Nga vừa được công bố giữa lúc xuất hiện những đồn đoán về việc Bình Nhưỡng muốn thúc đẩy hợp tác với Moscow để tăng thêm đòn bẩy trong cuộc đàm phán sắp tới với Mỹ.

Tin tức Syria mới nóng nhất hôm nay (19/8): Iran tố Mỹ khiêu khích khi lập vùng an toàn ở Đông Bắc; Đức hồi hương 100 trẻ em có cha mẹ là khủng bố IS…

Ba Lan mới đây đã rút được ít nhất 100 tấn vàng về để dự trữ trong nước từ Ngân hàng Anh.

Theo một số báo cáo được gửi lên Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, Nga đã yêu cầu gần 2/3 trong tổng số 30.000 người lao động Triều Tiên về nước, trong khi Trung Quốc cũng cho hơn một nửa người Triều Tiên hồi hương.

Trong năm 2018 Nga đã cho hồi hương về nước gần 2/3 trong tổng số khoảng 30.000 lao động Triều Tiên và Trung Quốc cho hồi hương hơn một nửa song không nêu con số cụ thể.

Tình dục hòa hợp luôn là đích phấn đấu của các cặp vợ chồng. Thế nhưng không phải ai cũng làm chủ được 'thế trận' vì nhiều lý do như sức khỏe, bệnh tật… nên bồi dưỡng cho nhau rất cần thiết.

goto top