Tags: hối lỗi

Nhìn đôi mắt buồn rười rượi, thái độ ăn năn hối lỗi của chú chó này thì ai nỡ trừng phạt cơ chứ.

Trưa nay (2/9), lãnh đạo UBND phường Xuân An, thị xã Long Khánh, Đồng Nai thông tin cho biết, ông Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ngụ phường Xuân Hòa) đã đến tận nhà chị Nguyễn Thị Thủy Tiên ở phường Xuân An để xin lỗi sau hành động tát chị gây phẫn nộ dư luận trước đó..

Phải đến khi cô dâu bật cười và nhìn thấy gương mặt hối lỗi của chú rể, quan khách phía dưới mới nhận ra sự việc và đồng loạt nhoẻn miệng cười.

Nghe ⋅ 01:27

Thấy con trai ném chai nước trước đầu ôtô, ông bố dừng xe lại và nhặt chai lên. Hành động đẹp của ông bố được cộng đồng mạng khen ngợi.

 Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp anh chàng xuất sắc đạt được thứ hạng này.

Từng được các trinh sát trực tiếp truy bắt kể về sự lạnh lùng, tàn ác của Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê An Giang) khi ra tay sát hại 5 người nhà của chủ trong dịp Tết vừa qua ở TP.HCM. Tuy nhiên, tôi vẫn mong rằng ẩn sâu bên trong con người của Tình vẫn còn một chút 'mầm thiện' nào đó le lói.

Tỷ phú Hong Kong Châu Trác Hoa hiện tại đang du hí tại Anh quốc với cô bồ trẻ trong khi đó vợ cả đành ngậm ngùi ở nhà chờ chồng quay đầu.

'Công việc công sở em vẫn phải làm, chỉ có mệt rũ rượi, về nhà là nằm bệt ra. Vậy mà, anh ta cho rằng vì em bầu là cái cớ để có thể ra ngoài 'ăn chả'', người vợ kể.

Nghe qua có vẻ là những lời tâm sự rút ruột của người chồng hối lỗi vì đã mắc quá nhiều sai lầm muốn gửi cho vợ mình. Nhưng không, đến câu kết tất cả đều vỡ òa vì 'cú bẻ lái' có 1-0-2 của anh chồng này.

Cách anh chồng trong câu chuyện này xoa dịu cơn giận của vợ được hội chị em tán thưởng hết mức, thậm chí còn khuyến khích các anh học theo.

Tiền đạo Son Hueng-min mới đây lại có một hành động chạm đến trái tim cả thế giới bóng đá khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ nhân viên vì muốn giữ công việc nên im lặng trước hành vi không đúng mực của sếp nam, nhưng anh ta lại càng được nước lấn tới.

goto top