Tags: Hội nghị

Chiều 11/12, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức Hội nghị xúc tiến hoạt động nhân đạo với chủ đề 'Phát huy trách nhiệm xã hội và viện trợ nhân đạo của các tổ chức, doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0'.

Tối 18/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Australia và dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia.

Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Úc là diễn đàn quan trọng để các nhà lãnh đạo trao đổi về định hướng tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai bên

Trong khuôn khổ 'Tuần lễ Di cư quốc tế' do Liên hợp quốc tổ chức tại thành phố Marrakesh từ ngày 5 - 11/12, đã có hơn 70 hoạt động diễn ra, thu hút sự tham dự của đại diện đến từ 164 quốc gia thành viên LHQ và hơn 50 tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, tổ chức chính trị - xã hội, các viện nghiên cứu, tổ chức kiều dân và đại diện người di cư.

Tại Hội nghị xúc tiến hoạt động nhân đạo với chủ đề 'Phát huy trách nhiệm xã hội và viện trợ nhân đạo của các tổ chức, doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0', Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc đánh giá, cộng đồng các doanh nghiệp (DN) đang và sẽ luôn là các chủ thể tích cực tham gia hoạt động nhân đạo từ thiện.

Nói về hội nghị Mỹ-Triều Tiên, Ngoại trưởng Thụy Điển Margot Wallstrom khẳng định nước này không thể giải quyết hộ các vấn đề của thế giới.

Việc mở rộng diện tích không dựa trên khả năng tiêu thụ và không liên kết chặt chẽ đầu ra với doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu có thể gây dư thừa, sụt giảm giá.

Chứng kiến dòng vốn đầu tư 94.000 tỷ đồng vào Hòa Bình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng tuyến cao tốc Láng-Hòa Lạc-Hòa Bình được ví như 'hành lang kinh tế Đông-Tây' nối Hà Nội-Hòa Bình sẽ tạo ra động lực tăng trưởng mới, sức bật mới.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Bahram Qassemi ngày 10/12 đã bác bỏ cáo buộc của Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) nhằm vào Tehran tại hội nghị thượng đỉnh của nhóm này ở Saudi Arabia.

Theo Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường, doanh nghiệp, người dân sẽ đánh giá việc thành công hay không của công tác thanh tra.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ sự chưa hài lòng về một số kết quả trong công tác phòng, chống tham nhũng của TP trong năm qua.

Một công ty truyền thông tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã vi phạm an toàn đường dây điện 110KV dẫn đến nổ bốt điện.

Ngày 10/12, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 6 - Khối các chi hội trực thuộc Hội Luật gia Việt Nam tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và công bố quyết định công nhận cụm trưởng, cụm phó cụm thi đua số 6 năm 2019.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu việc tổ chức kiểm tra DN phải cần thiết chứ không phải muốn kiểm tra là kiểm tra. Việc kiểm tra không được chồng chéo, không được nhiều lần/năm, kiểm tra theo đúng quy định nhưng không được gây khó cho DN.

Ngày 14/3 Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí năm 2017. Tham dự hội nghị có Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong và lãnh đạo các cơ quan công an, nội chính.

Qua điều tra ban đầu, do việc treo biển quảng cáo dẫn đến sự cố chập, cháy, nổ hầm cáp điện cấp điện cho cột đèn tín hiệu giao thông.

Nghe ⋅ 1:22

goto top