Tags: hội quân

Với quyết tâm cạnh tranh chức vô địch tại King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Thái Lan sớm hơn dự kiến ban đầu.

Nghe ⋅ 01:00

HLV Park Hang-seo thống nhất ngày 26-8, đồng loạt hội quân hai đội tuyển quốc gia và U-23 Việt Nam; Man City thoát án cấm chuyển nhượng từ FIFA.

 Chiều 12-8, đội tuyển U-22 Việt Nam đã tập buổi đầu tiên trong đợt tập trung ngắn hạn lần thứ tư trong chiến dịch săn vàng SEA Games 30 vào cuối năm nay.

Để chuẩn bị cho King's Cup 2019, hai tuyển thủ đang chơi bóng ở Thai League là Văn Lâm - Xuân Trường sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam ngay trên đất Thái, mà không cần phải về Hà Nội.

Nếu không có gì bất ngờ thì Công Phượng, Văn Lâm, Xuân Trường sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam vào cuối tháng 5 này.

Nghe ⋅ 02:28

HLV Park Hang Seo đã đến dõi theo trận TP.HCM và Hà Nội trên sân Thống Nhất.

Cần dồn toàn lực cho chuỗi trận vòng loại World Cup 2022, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không hội quân cùng đội tuyển U22 tại trận giao hữu với Trung Quốc.

Tuyển Việt Nam chỉ có 16 ngày để tập luyện trước khi bước vào giải U23 châu Á, nhưng lãnh đạo VFF cho rằng thời gian như vậy đã là tạm ổn.

Sáng qua (7-3), ĐT U23 Việt Nam đã đón chào một loạt trụ cột lên hội quân và sẵn sàng bước vào chiến dịch chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.

Trưởng đoàn câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Tấn Anh cho biết 'Công Phượng gặp chút trục trặc trong việc kiểm tra y tế trước khi hội quân cùng đội bóng mới.'

Tuyển Việt Nam đã có mặt tại Buriram.Văn Lâm, Xuân Trường đã đến...

Trước ngày lên đường hội quân cùng CLB HAGL để chuẩn bị cho V-League 2019, tiền vệ Trần Minh Vương đã có dịp thi đấu khai xuân ở quê nhà Thụy Chính, Thái Bình

Trong cuộc phỏng vấn với Spo TV News cách đây ít ngày, HLV Willander Fonseca đã tỏ ra hào hứng khi được gia nhập Ban huấn luyện Đội tuyển Việt Nam, EP ngày 22-12 cho hay.

Công Phượng đã tỏ ra khá mệt mỏi khi liên tục phải di chuyển để hội quân với tuyển Việt Nam tại Buriram chuẩn bị cho King’s Cup.

Ngày 2-6 trang web của CLB Incheon United tuyên bố Nguyễn Công Phượng sẽ rời đội bóng này để tìm thử thách mới.

Tranh thủ ngày nghỉ ít ỏi còn lại, tối 18-12, tiền vệ Phan Văn Đức đã bay vào Bình Dương để thăm cha đang sinh sống tại đây

goto top