Tags: hồi sinh

Việc IS trỗi dậy diễn ra ngay sau khi Thổ Nhĩ Kỳ chuyển khoảng 2000 phiến quân sang Libya để hỗ trợ GNA chống lại LNA.

Mỗi hoàn cảnh là một câu chuyện rất thương tâm, nhưng kết thúc lại là nụ cười xen lẫn giọt nước mắt hạnh phúc.

Năm ngoái, nghệ sĩ hài Daniel McBride đã giúp hồi sinh một thương hiệu kinh dị cực kỳ thành công bằng cách đồng sáng tác kịch bản cho Halloween của David Gordon Green. Huyền thoại Chris Rock có thể làm điều tương tự cho loạt phim Saw?

Một người phụ nữ Ấn Độ đã khiến gia đình hoảng hồn khi bất ngờ sống lại ngay trước đám tang của chính mình.

Sau trận hỏa hoạn dữ dội tưởng như thiêu rụi toàn bộ sự sống trong cánh rừng ở Australia, mầm sống mới vẫn kiên cường đâm chồi, chờ ngày phủ xanh mảnh đất này.

Một số khán giả cũng cho rằng nếu Black Widow có thể hồi sinh sau sự kiện trong Avengers: Endgame, sự hy sinh của cô để đổi lấy Soul Stone sẽ trở nên vô nghĩa, không còn cảm xúc như cảm giác mất mát nhân vật tạo nên ở hồi kết Avengers.

Ngày 21-12, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) thông tin, bệnh viện đã cấp cứu, điều trị thành công nữ bệnh nhân hai lần rơi vào tình trạng ngừng hô hấp tuần hoàn.

Em bé Ấn Độ sinh non được tìm thấy nhiều giờ sau khi bị chôn sống trong chậu đất sét ở một ngôi mộ nông khiến các bác sĩ ngỡ ngàng khi hồi sinh kỳ diệu.

Theo đó, kể từ cuối tháng 4/2019, iPhone 6 đã không còn được bán tại Việt Nam.

Ngày 23/11/2019, tại Thôn 7, xã Xuân Hồng (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á phối hợp với UBND huyện Nghi Xuân đã tổ chức 'Lễ trao tặng 74.400 cây xanh hồi sinh rừng tại Núi Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh' nhằm tái sinh khu vực bị cháy.

Tại Hội nghị Ngoại trưởng Tổ chức Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra trung tuần tháng 11, liên minh quân sự lớn nhất hành tinh đã thông qua 2 chiến lược quan trọng, trong đó đáng chú ý là NATO coi không gian vũ trụ là nơi cạnh tranh chiến lược trong những năm tới.

HAGL thay tướng mang đến một sự lạc quan lớn đối với bầu Đức. Điều thú vị ở chỗ, nếu đội bóng phố Núi hồi sinh thì người vui nhất lại là... HLV Park Hang Seo

Theo SCMP ngày 18-4 đưa tin, một nhóm các nhà khoa học ở Nga đã thu được một lượng máu nhỏ, trong xác ướp của một chú ngựa cổ đã chết cách đây 42.000 năm. Đây có thể là yếu tố quan trọng để hồi sinh giống ngựa đã tuyệt chủng này bằng phương pháp nhân bản vô tính.

Luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho Tuấn Anh thi đấu, ông Park hưởng trái ngọt từ phong độ của trò cưng.

goto top