Tags: hỏi thăm

Những ngày qua, Hà Đức Chinh phải tập trung điều trị bệnh viêm gan B. Thậm chí HLV Huỳnh Đức còn đưa ra cảnh báo rất đáng sợ.

Anh vẫn nhớ câu nói năm xưa với tôi, nếu hai đứa ly hôn, anh sẽ lấy ngày cưới của hai đứa để cưới người khác...

Tôi gọi anh dậy, bắt anh đối chấp về những thứ hiển thị trên màn hình máy tính, anh luống cuống thấy rõ.

Nghe ⋅ 02:49

Sau 1 lần lầm lỡ, cuối cùng tôi cũng tìm được tình yêu mới. Nhưng tôi chưa bao giờ dám thú nhận với anh chuyện mình có một con gái 3 tuổi. Ngày tôi làm đám cưới, con bé chạy theo gọi mẹ...

Những lời nói yêu thương cùng khung hình đầy đủ gia đình ấm áp của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Tôi đã có một đứa con với người cũ, nhưng sau hai năm không nhìn mặt, đến khi tôi chuẩn bị lấy chồng thì anh lại xin quay lại...

Sống chậm một chút để nhìn lại, cẩn trọng một chút trong lời nói để soi lại những gì ta đã làm với mẹ cha, để không hối hận mãi về sau.

Trong một lần mang đề tài lương thưởng ra nói chuyện cùng bè bạn, nàng công sở đã tiết lộ mức lương hiện tại của mình sau 6 năm đi làm. Ấy thế, khi bạn bè đánh giá mức lương của cô chưa cao, cô bỗng cảm thấy vô cùng hoang mang.

Tại buổi họp lớp hôm đó, ả vừa bước tới đã lập tức chạy ngay tới chỗ tôi và Quân. Rồi coi tôi như người vô hình, ả người yêu cũ lập tức lấy ghế, ngồi vào giữa và tíu tít nói chuyện với Quân.

Chị Tôn Nữ Thanh Loan vừa viết thư cảm ơn gửi đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cảm ơn 2 cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã kịp thời đưa con trai chị đi cấp cứu khi lên cơn sốt cao, co giật nguy cấp trong lúc đang tham gia giao thông.

Sau tất cả những sự lừa dối, bội phản của tôi, em không hề oán giận, ngược lại còn đưa ra lời đề nghị khiến tôi vô cùng ngỡ ngàng.

Nghe ⋅ 03:50

Cách ứng xử của Trizzie Phương Trinh sau khi ly hôn Bằng Kiều được nhiều người khen ngợi.

Thêm một lần hình ảnh Việt Anh bị tiêu cực vì những chuyện hôn nhân.

Nữ MC, diễn viên gặp tai nạn xe mất lái trong một chuyến đi công tác ở Hà Tĩnh. Rất may cô và bạn bè không bị sao.

Bằng tất cả sức lực, cô gái lao lên ngăn cản tên cướp liều lĩnh, táo tợn.

goto top