Tags: hội thi

Mới đây (16/10), UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng em Chu Thị Thanh, cựu học sinh lớp 12A1 Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc.

 406 giải thưởng được trao cho 500 thí sinh trong Lễ Tổng kết và Trao giải hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ 22 được tổ chức vào sáng ngày 26-5 tại Nhà hát Bến Thành.

Nhiều món ăn độc đáo đậm nét ẩm thực Việt Nam đã được các đầu bếp mang đến hội thi 'Tinh hoa ẩm thực yến sào Khánh Hòa'. Đây là cuộc thi do Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức nhân festival biển Nha Trang 2019.

Đó là cách gọi vui, thân mật mà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Pháo binh 572, Quân khu 5 dành cho Thượng úy QNCN Nguyễn Công Quý, nhân viên quân lực, quân khí Tiểu đoàn 2. Để có được biệt danh ấy là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực sáng tạo không ngừng của Nguyễn Công Quý. 5 năm liền, anh đều có sản phẩm đoạt giải cao tại các hội thi sáng kiến cải tiến kỹ thuật do lữ đoàn và quân khu tổ chức.

Nhiều hoạt động tại tỉnh Quảng Nam phải hoãn, dừng vì dịch COVID-19 như Lễ hội sâm Ngọc Linh, hội thi, giải thể thao chưa thật sự cần thiết,… Cơ sở lưu trú tại Hội An cũng dừng đón khách.

Hội thi hợp xướng quốc tế Việt Nam lần tứ VI - Hội An 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 - 19/5/2019 tại TP. Hội An (Quảng Nam) với sự tham gia của 1000 nghệ sĩ thuộc 22 đoàn hợp xướng đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chương trình 'Khai trương mùa du lịch biển' diễn ra từ ngày 26-4 đến 1-5 tại Công viên Biển Đông, các bãi biển du lịch Đà Nẵng, khu vực Lăng Ông và bán đảo Sơn Trà.

Chỉ còn ít ngày nữa, Hội thi 'Thanh niên với pháp luật, kỷ luật và an toàn giao thông' do Tổng cục Kỹ thuật (TCKT) tổ chức chính thức khai mạc. Hơn 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên thuộc 12 đội dự thi đến từ các đầu mối cơ quan, đơn vị trực thuộc TCKT sẽ tụ hội tranh tài.

Sáng 25/6, UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã phát động hội thi 'Tìm kiếm giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào cuộc sống' trên địa bàn TP Hồ Chí Minh năm 2020.

Tối 18/4, tại Nghĩa Đàn đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số miền núi và giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam, tỉnh Nghệ An năm 2019.

Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực I, tại tỉnh Bắc Kạn năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22-30/8/2019, tại thành phố Bắc Kạn.

Thiếu tá Nguyễn Biên Cương, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Liên đội 27, Lữ đoàn Đặc công 113 (Binh chủng Đặc công) từng đoạt nhiều giải cao trong các hội thao, hội thi cấp binh chủng và toàn quân. Không những thế, anh còn được mọi người biết đến là một 'cây sáng kiến' với nhiều sản phẩm cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của đơn vị.

Thông qua hội thi 'trái mít ngon, an toàn', xã Sơn Đông kì vọng sẽ từng bước giới thiệu sản phẩm, mở rộng thương hiệu và quảng bá đến người tiêu dùng.

Người đẹp đăng quang sẽ là hoa khôi nhưng chúng tôi vẫn thích gọi các người đẹp là hoa hậu, bởi người dân ở đây nói về sự kiện đình đám này là 'đi coi hoa hậu'.

Đó là 32 thí sinh sống tại khu vực biên giới Long An (Việt Nam) và Svay Riêng (Campuchia) được tuyển chọn tham gia Hội thi 'Nét đẹp biên giới' huyện Đức Huệ lần 6 năm 2019.

Chủ đề của Ngày Gia đình Việt Nam là 'Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình' và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình là 'Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, các ngành, mọi gia đình và toàn xã hội'.

goto top