Tags: hội trại

Từ trang phục lấp lánh bắt mắt đến bộ sừng uy nghi hoành tráng và lớp make up chuẩn đến từng milimet, tất cả đã tạo nên một 'ác nữ' Maleficent chẳng hề thua kém bản gốc.

Tại một số trường THPT, ngay từ lớp 10 học sinh đã được định hướng nghề.

Ngày 23-8, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đác R'lấp, tỉnh Đác Nông Đào Kim Nghiệp cho biết, khoảng 21 giờ ngày 22-8, Trung tâm Y tế huyện Đác R'lấp tiếp nhận 30 học sinh có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm. Sau khi khám sàng lọc, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, có 12 học sinh phải nhập viện để điều trị. Hiện sức khỏe của 11 học sinh đã cơ bản ổn định và được xuất viện, còn một học sinh vẫn phải tiếp tục theo dõi.

 Sáng 5-1, tại TP.HCM, Hội trại truyền thống 9-1 đã được tổ chức đồng loạt tại 8 cụm trại.

Trại hè lần thứ 3 (Obninsk 2018) dành cho sinh viên Việt Nam đang học tập tại Liên bang Nga vừa diễn ra trong hai ngày tại Công viên nghỉ dưỡng Ivolga, tỉnh Kaluga. Trại hè Obninsk 2018 quy tụ hơn 400 sinh viên Việt Nam đến từ 51 trường đại học trên toàn nước Nga.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, trong hai ngày 15 - 16/9 tại Công viên nghỉ dưỡng Ivolga, tỉnh Kaluga đã diễn ra trại hè lần thứ 3 dành cho sinh viên Việt Nam đang học tập tại LB Nga. Trại hè Obninsk 2018 quy tụ hơn 400 sinh viên đến từ 51 trường đại học trên toàn nước Nga.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Hội trại Thanh niên và Sinh viên Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức (SiviDuc) năm 2018 với tên gọi Wild and Free vừa được Hội Sinh viên Việt Nam tại Đức phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tại TP Hannover tổ chức tại Hannover. Tham dự sự kiện có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Đức, Hội Người Việt tại Hannover, Tập đoàn FPT, Siemens... và gần 500 khách mời gồm các thanh thiếu niên, sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam trên toàn nước Đức.

Được thành lập năm 2012, Hội sinh viên Việt Nam tại Đức ra đời với mong muốn xây dựng một tổ chức giao lưu và trợ giúp hơn 4.000 sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam đang học tập và làm việc trong các viện nghiên cứu của Đức.

Thấy bạn bị đánh khi đến hội trại hè chơi, nam thanh thiên đứng ra can ngăn thì bị đâm tử vong.

Lợi dụng hội trại hè ở Khoái Châu (Hưng Yên) đông người, Thi đã dùng dao thủ sẵn đâm liên tiếp 2 nhát vào vùng ngực và lưng làm Ngọc chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Trong lúc đang xem trại hè tại xã Quảng Phú, TP. Thanh Hóa, nam thanh niên tên Nguyễn Đình Th. (SN 2002, trú ở đội 10, xã Quảng Đông, TP Thanh Hóa) bị một đối tượng trú tại xã Quảng Phú đâm đứt động mạch dẫn đến tử vong.

Trong lúc đi xem hội trại hè, em Nguyễn Đình Th., 16 tuổi, ở Thanh Hóa, có xảy ra xô xát với 1 nam thanh niên, bất ngờ người này dùng dao thủ sẵn trong người đâm chết Th.

 60 học sinh, sinh viên Việt kiều đến từ 10 quốc gia khác nhau là Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Đức, Nga, Ba Lan, Ukraina, Canada đã dự lễ khai mạc trại hè Thanh Thiếu niên sáng 23-7 tại TPHCM.

Mục đích của Hội trại để các bạn trẻ thuộc các Câu Lạc bộ Thanh Thiếu nhi Phật tử 6 tỉnh thành khu vực miền Đông Nam Bộ có cơ hội kết nối, giao lưu, học tập, trau dồi kỹ năng sống đạo đức, lành mạnh, hướng thiện.

Hội trại 'Tuổi trẻ giữ biển' năm 2018 tại huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh vừa khép lại nhưng đã có những tác động tích cực đến nhận thức, hành động của tuổi trẻ thành phố, các đơn vị LLVT phía Nam.

goto top