Tags: hội Văn

Lãnh đạo phòng ban (UBND TP Huế) bị các nghệ sỹ 'tố' tranh mất suất đi tham dự lễ hội Văn hóa Silla lần thứ 47 tại Hàn Quốc. Lãnh đạo UBND TP Huế có văn bản thông tin chính thức về vụ việc.

Trong thời gian tới, ASEAN và Canada sẽ triển khai hợp tác trên cả ba trụ cột chính trị-an ninh, kinh tế và xã hội-văn hóa, nhất là các lĩnh vực như thương mại-đầu tư, doanh nghiệp vừa và nhỏ...

UBND TP Huế bác thông tin lãnh đạo thành phố tranh suất đi nước ngoài của các nghệ sĩ.

Tiếp nối “Lễ hội văn hóa du lịch quốc tế” với chương trình Giảm giá tour đến 50% hồi tháng 7 vừa qua, TransViet vừa tung tour “Xông đất” sốc nhất thị trường giảm giá tới 49% kèm nhiều ưu đãi...

'Festival Văn hoá Truyền thống Việt - Giao lưu Quốc tế 2019' sẽ được tổ chức từ ngày 6/3 đến hết ngày 10/3 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.

Có rất nhiều kiến nghị của nghệ sĩ TP.HCM được gửi tới Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Đến với Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò và ruộng bậc thang Mù Cang Chải của tỉnh Yên Bái, du khách sẽ có những trải nghiệm, khám phá thú vị, ấn tượng sâu sắc với những sản phẩm du lịch độc đáo.

Trong khuôn khổ lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò (Yên Bái) 2019, 5.000 nghệ nhân dân gian và diễn viên quần chúng sẽ thực hiện màn đại xòe Việt Nam.

 Lễ hội văn hóa và ẩm thực Tết Việt - Tết Hàn đã bước sang ngày thứ hai nhưng lượng khách vẫn rất thưa thớt so với dự kiến 10.000 lượt ban đầu của ban tổ chức.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội tại Công viên Thống Nhất có 26 gian hàng, với đầy đủ các món ăn mang đặc sắc của đất Kinh Kỳ, có những món ăn thuộc hàng 'vang bóng một thời' cũng được tái xuất phục vụ các thực khách...

Tiếp nối thành công của chương trình 'Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội năm 2017', năm nay, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) sẽ tổ chức chương trình 'Lễ hội Văn hóa và Du lịch Việt Nam - Hàn Quốc năm 2019' tại TPHCM vào cuối tháng 9/2019.

Ngày 2/9, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc được sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã tổ chức Lễ hội Văn hóa Việt Nam tưng bừng ngay tại Quảng trường Gwanghwamun ở trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Mới đây, chuỗi sự kiện Văn hóa - Thể thao sôi động nhân dịp ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways đã được tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Hàng trăm du khách qua đó đã kịp tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ cũng như gặt hái được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Vừa khai mạc tối qua (7/6), tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2019 đã thu hút hàng nghìn lượt người dân và du khách đến thưởng thức ẩm thực đặc sắc 3 miền

goto top