Tags: hôn nhân

Dựa theo Chiêm tinh học, giữa 12 cung hoàng đạo có tới vài cặp ăn ý với nhau từ học tập đến tình duyên. Dưới đây là 4 cặp cung hoàng đạo hợp nhau nếu có thể nên duyên vợ chồng thì tức khắc ấm no đời đời luôn đó.

Nhìn cuộc sống hiện tại của cô gái này, nhiều người nói đùa rằng hẳn kiếp trước cô nàng đã... cứu cả thế giới!

Anh ấy là mối tình để khỏa lấp nỗi cô đơn trong tôi. Tôi là người duy nhất hiểu tư tưởng của anh ấy. Chẳng lẽ chúng tôi không thể?

Nhiều sao Việt thể hiện tình cảm yêu con nhưng quyết định nhường quyền nuôi dưỡng cho người kia.

Thông tin mới nhất được NSƯT Trung Anh hé lộ trong 'Về nhà đi con' khiến fan sốc.

Khi còn tình, hôn nhân của nghệ sĩ được tô hồng bằng những mỹ từ, những khoảnh khắc tình tứ khiến người ta “phát hờn”. Thế nhưng, lúc tình cạn, họ phơi bày những khoảng tối xấu xí bằng việc mạt sát, tố nhau giữa “chợ” khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Từ khi sinh xong bé thứ 2, tôi không có nhu cầu chăn gối và luôn sợ mỗi lần gần gũi với chồng...

Dù mới kết hôn được hơn 1 năm nhưng vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã dính tin đồn ly hôn.

Tiếng khóc nức nở trong bếp lúc nửa đêm đã khiến bí mật tày trời của bố tôi và cô osin trẻ bị phơi bày.

Nghe ⋅ 04:14

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Park Hae Jin đã cởi mở chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình và rằng anh cũng đã có một khoảng thời gian khó khăn để yêu ai đó.

Trong tình yêu, chúng ta luôn trẻ mãi. Và nhân lúc còn trẻ bởi siêu năng lựa của tình yêu ấy, chúng ta cứ đối xử dịu dàng với nhau đi!

 Thẩm phán Victoria Famá đã đưa ra phán quyết mang tính bước ngoặt sau khi xem xét rằng vai trò của cặp vợ chồng già đã được xác định rõ trong cuộc hôn nhân 27 năm của họ.

Dù vợ chồng Yến - Phong đã ra ở riêng nhưng Nguyệt Anh vẫn không ngừng gây chia rẽ tình cảm giữa họ và bà nội.

Không cần hoàn hảo đúng như tưởng tượng của phụ nữ, một người đàn ông hội tụ những đặc điểm, biểu hiện này chính là người có khả năng đem lại hạnh phúc cho vợ con.

Tôi mong anh ta hãy cứ tiếp tục ngoại tình, rồi cưới cô ta luôn đi cũng được.

Con gái của cơ trưởng chuyến bay mất tích của hàng không Malaysia MH370 đã nêu lên những nghi vấn đáng báo động về tình trạng sức khỏe tinh thần của bố trong những tuần trước khi ông điều khiển chuyến bay mất tích.

Nghe ⋅ 02:36

goto top