Tags: hơn thua

Không chỉ người ngoài, mà ngay cả với người thân của mình, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu khi ai đó hơn mình...

Chắc hẳn mỗi người chúng ta, ai cũng đều từng tức giận...

Chẳng ai dạy ta làm người thua cuộc cả! Cứ như thể thua cuộc là một lập trình sẵn có dành cho những người rớt lại trong các cuộc hơn thua vậy. Và nó là thứ Không - Ai - Chấp - Nhận - Nổi!

Bước vào tuổi trung niên, không chỉ cần phải hiểu gánh vác và trách nhiệm, học cách khoan dung đại lượng, mà càng phải biết 'sợ một chút'.

Hết bị chê hơn thua, Trấn Thành bị Will và Khương Ngọc tố ngang ngược với những phần tranh luận nảy lửa tại Nhanh như chớp nhí.

Nói đi nói lại vẫn hơn thua nhau ở công nghệ nông nghiệp, Việt Nam không thể sánh bằng Nhật Bản hay Ấn Độ, Israel nên quả dưa bạc triệu hay ký chà là vài trăm nghìn chỉ là sự tiếc rẻ.

Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm, điều quan trọng là dám nhận và sửa sai mới là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là, bài học về lòng tự trọng, về thái độ bình tĩnh sống chắc hẳn nhiều người chưa biết, thậm chí đã quên…

Trong tập 12 của chương trình 'Nhanh như chớp nhí' mùa 2, diễn viên Vân Trang khiến nhiều người xem cảm thấy khó chịu khi hơn thua áp đảo tinh thần đối thủ tại 'Nhanh như chớp nhí'.

goto top