Tags: hợp đồng

Trong 10 năm trở lại đây, số lượng doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tăng lên nhanh chóng. Theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) về các lĩnh vực có doanh nghiệp mới thành lập thì mảng nông lâm thuỷ sản là một trong những lĩnh vực có tỉ lệ doanh nghiệp thành lập mới cao nhất trong nhiều năm vừa qua.

Ngoài việc bị tố cáo lập hai bảng lương, bớt xén tiền của những giáo viên hợp đồng, ông Huỳnh Bê, Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Mây (xã Vụ Bổn, Krông Pắk, Đắk Lắk) còn bị tố đã bao che con trai mình là Huỳnh Trọng Quý nhận lương khi đã nghỉ dạy.

Trong khi tiền đạo Brazil hét giá mức lương khủng để ở lại PSG thì lại xuất hiện thông tin Man Utd cũng muốn tham dự cuộc đua giành chữ ký của Neymar.

Công an quận Hoàn Kiếm vừa có quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ án 'Làm giả con dấu, tài liệu liên của cơ quan, tổ chức' liên quan đến việc bán đất xảy ra tại số nhà 68-70 Thợ Nhuộm - nơi Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thúy sinh sống.

Không chỉ đình chỉ các cuộc đối thoại cấp cao và các hợp đồng tự do thương mại, EU còn trừng phạt cá nhân và cơ quan của chính quyền Ankara.

PVEP chuyển nhượng 5% quyền lợi tham gia và quyền điều hành tại lô dầu khí 15-1/05, bể Cửu Long, Việt Nam cho hãng năng lượng Mỹ Murphy Oil.

Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) khẳng định chuyển đầy đủ lương cho giáo viên hợp đồng, việc hiệu trưởng tự ý “xà xẻo” lương giáo viên là sai nguyên tắc tài chính.

Đập tan mọi tin đồn về tương lai, thủ thành David De Gea sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với MU, hưởng mức thù lao 375.000 bảng/tuần.

 Dự án Bảo tồn, tôn tạo Khu di tích lịch sử Thái Miếu Nhà Hậu Lê, theo hợp đồng BT đã nhiều lần điều chỉnh tổng mức đầu tư, từ 90 tỷ đồng lên hơn 293 tỷ đồng vừa được điều chỉnh thời gian thực hiện từ 2017-2020 thành 2019-2021.

Hoán cải từ dòng xe 16 chỗ, xe limousine dưới chiêu bài 9 chỗ hợp đồng nhiều năm qua đã ngang nhiên đón trả khách trong nội đô.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Hoa cho rằng Bộ GD-ĐT cần kiên trì với đề xuất tăng lương giáo viên, miễn học phí THCS.

Chủ động với nhiều phương án sản xuất kinh doanh, linh hoạt trong cách tiếp cận thị trường, phát huy truyền thống vượt khó của cán bộ công nhân viên… là những yếu tố giúp Tổng Công ty CP Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) nhanh chóng vượt qua khó khăn, có những bước khởi đầu ấn tượng trong nửa đầu năm 2019.

Nhiều khả năng, lực lượng tác chiến đặc biệt Mỹ đã sở hữu khả năng vô hiệu được những hệ thống tác chiến điện tử (EW) tối tân nhất của Nga.

Một hiệu trưởng tại huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã bị công an triệu tập do bị người dân, giáo viên làm đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo nhận tiền chạy việc, cắt xén lương giáo viên.

Bộ Quốc phòng Qatar đã thông báo về thương vụ mua các máy bay trực thăng NH90, trị giá 3 tỷ USD, tại một hội nghị vũ khí quân dụng hạng nặng ở Doha.

Ông Lê Tấn Hùng đã giải trình về các sai phạm về việc bán đất ở Phú Quốc, dự án Phước Long B.

goto top