Tags: hợp đồng quảng cáo

'Là nghệ sĩ bấp bênh lắm. Có thể năm nay kiếm được rất nhiều tiền nhưng năm sau chưa chắc có nổi một hợp đồng quảng cáo' - Minh Hằng chia sẻ.

Nữ diễn viên xinh đẹp Go Jun Hee đã nộp đơn kiện 12 cư dân mạng vì lan tỏa tin đồn cô là gái mại dâm, liên quan đến bê bối của Seungri - cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang.

Bé Nu, con trai út của Jennifer Phạm liên tục giành được những hợp đồng quảng cáo đắt đỏ cùng bà mẹ Hoa hậu nổi tiếng của mình.

Trước kia, đã không ít lần Đà Nẵng được các kênh truyền hình, báo chí lớn của quốc tế ca ngợi và chọn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, sự kiện này cho thấy sự chủ động và nỗ lực từ địa phương trong việc quảng bá hình ảnh và xúc tiến du lịch ra thế giới.

Andy là một con ngỗng vô cùng đặc biệt khi nhờ khiếm khuyết của mình mà nó trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông báo chỉ có VFF là đơn vị duy nhất sở hữu tên gọi, hình ảnh, thương hiệu và các quyền khai thác thương mại liên quan đến các đội tuyển bóng đá quốc gia.

Người đại diện CLB FLC Thanh Hóa khẳng định không muốn làm to chuyện, không có kiện cáo gì cả mà chỉ muốn những đơn vị muốn sử dụng hình ảnh của Bùi Tiến Dũng phải được CLB thông qua để đảm bảo hài hòa các lợi ích.

Với những tiết lộ của Forbes, hãy tìm hiểu xem nguồn thu nhập khủng của BTS đến từ đâu nhé!

HLV Park Hang-seo thú nhận ông không có thời gian tận hưởng những thành quả đã mang về cho bóng đá Việt Nam (VN) chỉ sau hơn một năm gắn bó.

Phó tổng giám đốc Công ty CP bóng đá FLC Thanh Hóa khẳng định không cấm cầu các cầu thủ, trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng ký kết hợp đồng quảng bá hình ảnh, tuy nhiên việc khai thác hình ảnh phải được CLB đồng ý thông qua.

goto top