Tags: hợp pháp

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr cho biết, Tổng thống Trump có thẩm quyền để tiêu diệt tướng Iran, và hành động này là hoàn toàn 'hợp pháp'.

Không tẩy chay thịt heo an toàn là cách giúp ngành chăn nuôi chống lại dịch tả heo châu Phi

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr ngày 13/1 đã biện hộ cho việc quân đội nước này sát hại Tường Iran Qasem Soleimani Iran, đồng thời cho biết Nhà Trắng đã tham vấn bộ của ông trước khi thực hiện vụ tấn công.

Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Tân (Cà Mau) chỉ phải nhận hình thức kỷ luật khiển trách cho việc dùng bằng cấp không hợp pháp để tiến thân.

Trưởng phòng GĐ-ĐT ở Cà Mau học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Ông này còn sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp

Trong năm 2019, song song với việc thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, Công đoàn (CĐ) các KCN-KCX TP Hà Nội còn đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho đoàn viên.

Rửa tiền là loại tội phạm khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang có diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều phương thức, thủ đoạn rửa tiền tinh vi, xảo quyệt.

Nếu sử dụng bạo lực với thành viên trong gia đình, tùy theo mức độ của hành vi cán bộ công an sẽ bị kỷ luật, trong đó có cách chức.

Ngoại trưởng Nga đã lấy Iran làm ví dụ về việc Mỹ không thể áp đặt được trật tự thế giới theo cách của họ, đặc biệt với Trung Đông.

Ngày 25/12, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động ngành Y tế năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Đức Richard Grenell tuyên bố rằng, các lệnh trừng phạt chống lại đường ống 'Dòng chảy phương Bắc-2' đã được thông qua vì đáp ứng lợi ích của Liên minh châu Âu (EU) và nhiều nước châu Âu nên 'cảm ơn vì động thái này'.

Theo hiệp định mà Việt Nam và EU cùng cam kết và chính thức công bố sáng nay, thì kể từ ngày 1-6 tới, tất cả các loại gỗ có nguồn gốc bất hợp pháp tại Việt Nam sẽ không thể xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Trước những sự việc liên tiếp xảy ra trong suốt thời gian vừa qua, luật sư đại diện của Yoochun đã tuyên bố rút lui khỏi vụ án.

Lương chồng chuyển cho vợ là hoàn toàn hợp pháp nếu hai bên có sự thỏa thuận, thống nhất.

Trả lời báo chí trước việc theo quy định mới của Bộ luật Lao động 2019 vừa được Quốc hội thông qua 'lương của chồng có thể được chuyển thẳng vào tài khoản vợ'. Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH cho rằng đó là điều hoàn toàn hợp pháp.

Ngày 27/4, Liên minh châu Âu (EU) cảnh báo việc Tổng thống Donald Trump rút nước Mỹ khỏi Hiệp ước Buôn bán vũ khí quốc tế của Liên hợp quốc (LHQ) sẽ cản trở cuộc chiến chống buôn bán vũ khí bất hợp pháp trên thế giới.

goto top