Tags: hủ tiếu

Sau khi 2 người vợ chung sống hòa bình, Nguyễn Văn Mết (SN 1959, ngụ ấp Tân An, xã Tân Nhuận Đông, H.Châu Thành, Đồng Tháp) bén duyên cùng cô bán hủ tiếu nhỏ hơn 20 tuổi. Mối tình thứ 3 của người đàn ông trăng hoa gặp phải sự phản đối của người thân và các bà vợ...

Chỉ mở hai ngày mỗi tháng, tuy vậy, vào ngày bán, khách phải xếp hàng dài để mua. Điều gì khiến quán bán đồ chay này trở nên đặc biệt như vậy?

Với những ai đã từng yêu mến vị đậm đà của món bánh mì bò kho thì mì sườn kho cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn khác.

Người đàn ông 60 tuổi sát hại người tình trẻ ở phòng trọ được cho là 'đào hoa' nhất vùng. Người này có đến hai bà vợ cùng chung sống thuận hòa dưới một mái nhà.

Nhiều chủ quán chỉ vì tham cái lợi trước mắt đã 'chặt chém' ngay cả khách nội địa. Chính cách làm ăn chộp giật, thiếu văn hóa, không nghĩ đến hậu quả…

Cả 3 được sự đồng thuận của cộng đồng mạng nên lập thành một nhóm đến quán Bảo Châu đập phá.

Tối 2/5, cơ quan chức năng xã Nhựt Chánh đã đến quán Bảo Châu (quốc lộ 1A, ấp 2, xã Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An) để ghi nhận hiện trường quán bị phá hoại. Đây là quán ăn trước đó xảy ra sự việc khách đi đường bị đánh đổ máu vì thắc mắc tô hủ tiếu bình dân giá 100 ngàn đồng.

Liên quan vụ 2 vợ chồng bị đánh đập dã man ở Long An, ông Trần Văn Tươi - Chủ tịch UBND huyện Bến Lức (Long An) xác nhận, đã nhận báo cáo ban đầu về vụ việc khách bị hành hung đổ máu tại quán nước bên đường khi thắc mắc chuyện hủ tiếu bình dân giá 'cắt cổ' 100.000 đồng/tô.

Vừa cho thức ăn vào tủ, nhân lúc chưa có khách, bà hủ tiếu băng qua đường, sang bên tiệm của bà bánh mì làm ly trà đá cho hạ nhiệt. Dù có xô trà đá dưới gốc cây đằng kia nhưng bà vẫn muốn tranh thủ tỉ tê với người bạn hàng của mình. Người Bắc kẻ Nam, cùng cảnh tha hương rồi cùng cảnh hàng rong hồi nào không hay. Nhưng công việc đầu tắt mặt tối, có chăng chỉ đôi câu vói từ bên này qua bên kia, không phải lúc nào hai người cũng rảnh rỗi mà ngồi nói chuyện với nhau.

Rất nhiều đặc sản mang tính địa phương của Việt Nam có thể đưa vào khách sạn năm sao.

 Hai nhóm khách vào ăn hủ tiếu xảy ra hỗn chiến, chủ quán hủ tiếu không may bị ném trúng đầu tử vong.

Vào quán ăn hủ tiếu, 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, một đối tượng đã ném gạch trúng đầu chủ quán khiến nạn nhân tử vong.

Nghe ⋅ 00:59

Đây được xem là sự tiên phong để các khách sạn khác ở Việt Nam mạnh dạn phát triển nền ẩm thực Việt.

Đang cùng bạn ăn hủ tiếu ở giữa trung tâm TP.Mỹ Tho, Kiệt bị 2 nam thanh niên truy sát, chèm lìa bàn tay.

Nam thanh niên cùng bạn đi ăn ở 1 quán hủ tiếu giữa trung tâm thành phố thì bị truy sát, chém lìa bàn tay.

Nghe ⋅ 00:54

goto top