Tags: huấn luyện

Các nhà điều tra tiết lộ cuộc trò chuyện giữa kẻ đánh bom tự sát và người huấn luyện anh ta thực hiện cuộc tấn công ở St. Petersburg

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang dự thảo Thông tư quy định định mức, chế độ quản lý, sử dụng trang thiết bị tập huấn, thi đấu thể thao của các đội tuyển quốc gia.

Simone Partner (28 tuổi) là blogger sống tại Bath, Anh. Cô nhận nhiều sự chú ý khi nuôi một chú lớn nặng 80kg làm thú cưng.

Hạm đội Thái Bình Dương của Nga được thành lập năm 1731 như là một phần của Hải quân Hoàng gia Nga. Hạm đội được biết đến với tên gọi Flotilla Military Flotilla và Siberian Military Flotilla, được thành lập để bảo vệ lợi ích của đất nước ở vùng Viễn Đông của Nga dọc theo bờ biển Thái Bình Dương.

Một trong hai phân môn của đua thuyền Việt Nam là rowing sẽ phải nỗ lực rất nhiều để thực hiện bằng được các mục tiêu trong năm 2021 dù hiện tại đang gặp không ít khó khăn. Vượt khó dường như là thuộc tính của VĐV rowing Việt Nam nhưng vẫn cần đến giải pháp từ nhiều phía.

Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Quảng Nam, ông Nguyễn Thành Công vừa nói rằng: 'Cuộc chiến trụ hạng ở V-League 2020 bây giờ do ông Trời quyết định.'

Nếu sa thải Maurizio Sarri vào cuối mùa, ông chủ người Nga Roman Abramovich sẽ đưa huyền thoại Frank Lampard về dẫn dắt Chelsea mùa tới.

Các lực lượng tác chiến đặc biệt của Singapore và Indonesia nổi tiếng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á..

Theo Sputnik ngày 24-10 đưa tin, một máy bay phản lực của hải quân Mỹ rơi xuống khu dân cư tại hạt Baldwin, bang Alabama, khiến hai phi công thiệt mạng.

Hà Lan nối gót Đức đình chỉ huấn luyện quân sự ở Iraq giữa lúc căng thẳng dâng cao giữa Mỹ và Iran.

Mới đây, quân đội Hà Lan đã nối bước quân đội Đức ngừng các hoạt động quân sự ở Iraq trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Iran đang lên đến đỉnh điểm.

VFF vừa ký hợp đồng với cựu huấn luyện viên thủ môn đội tuyển Hàn Quốc cho các Đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam, trong đó quan nhất là U22 Việt Nam chuẩn bị chinh phục SEA Games 31.

Sau khi Real Madrid để thua liên tiếp trên sân nhà trước Cádiz (0-1) và Shakhatar Donetsk (2-3), sức ép đang đè nặng lên vai của huấn luyện viên Zidane.

Cô gái xinh đẹp tên Savi Serrott đến từ bang Florida, Mỹ, đã dùng tay không bắt con trăn lớn.

goto top