Tags: hung dữ

The Sun ngày 20/5 đưa tin nhiếp ảnh gia nghiệp dư Mỹ Alex Phan, 44 tuổi đã bắt được khoảnh khắc vàng khi một cho chim ưng mẹ hung dữ chộp lấy đôi cánh của một con bồ nông.

'Một ngày trời rất trong và nắng rất đẹp. Chúc cho ký kết này sẽ không bị 'lạc trôi' và 'chắc tiền sẽ về', 'bà trùm' đưa Shark Tank về Việt Nam Lê Hạnh chia sẻ lại phát biểu của Shark Việt tại sự kiện ký kết đầu tư giữa Luxstay cùng với Shark Việt, Shark Hưng và M-TP Entertainment, và nhìn nhận: Hóa ra Shark Việt cũng là một SKY.

Lúc vui vẻ dẫn đàn chó đi dạo trong rừng, thai phụ xấu số không ngờ rằng cả mình lẫn đứa con 6 tháng trong bụng sắp bỏ mạng dưới đòn hiểm của những con vật hung dữ.

Một phụ nữ ở Florida, Mỹ buộc phải đối mặt với một vị khách không mời khi một con cá sấu dài khoảng 2,5m gõ cửa đòi vào nhà.

Những hình ảnh được ghi lại tại Công viên Quốc gia Masaa Mara ở Kenya.

4 con trâu hung dữ xuất hiện ở xã Thiệu Trung húc 15 người bị thương.

Câu chuyện diễn ra trong Khu bảo tồn tư nhân Sabi ở Nam Phi.

Theo SCMP ngày 12-4 đưa tin, một người phụ nữ ở Trung Quốc đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng đồng hồ, với hơn 70 mũi khâu sau một bài học lặn với cá mập tại công viên nước hôm 10-4.

Có lẽ, con trâu rừng này là kẻ may mắn nhất trong thiên nhiên hoang dã.

Con tê giác bị mất sừng lớn hơn và hung dữ hơn trong cuộc chiến này.

Theo CNN ngày 17-9 đưa tin, một cụ ông 76 tuổi đã tử vong vì bị chim ác là tấn công khi đang đi xe đạp trong công viên Nicholson, ở Wollongong, Úc, khiến ông ngã xuống đất tử vong, hôm 15-9.

Về sự việc đau xót khi cháu bé 7 tuổi ở Hưng Yên bị đàn chó hung dữ cắn xé, dẫn đến tử vong, theo ý kiến của chuyên gia pháp lý thì trách nhiệm chính thuộc về chủ vật nuôi. Điều này đã được pháp luật quy định rất rõ ràng.

Khi phóng viên đến gặp người chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong, người này không hợp tác, có lời lẽ xúc phạm, chửi bới phóng viên.

Tôi dẫn người yêu về ra mắt, thật không ngờ vừa thấy anh ấy, chị gái tôi đã giận dữ la hét đầy đau thương trong sự ngạc nhiên tột độ của mọi người.

Là loài chim biển hung dữ, mòng biển không tha cho bất cứ thứ gì chúng có thể ăn được

Chứng kiến vụ việc bé trai bị đàn chó dữ cắn tử vong, chị H. cho biết, khi đuổi được đàn chó chị thấy bé Ng. đã bị rách nát áo, nhiều thương tích trên cơ thể. Cháu gọi được tên bố mẹ sau đó ngất lịm đi.

goto top