Tags: hương liệu

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có chỉ đạo về các công việc liên quan đến việc di dời chợ hóa chất Kim Biên.

Cô gái 25 tuổi họ Hoàng có sở thích uống 2 cốc trà sữa mỗi ngày trong một thời gian dài bỗng có biểu hiện mắt trái bị đỏ và sưng, suy giảm thị lực...

Nghe ⋅ 02:48

Bất cứ loại thức ăn nào càng dùng nhiều hóa chất tạo màu thì càng độc hại, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Hóa mỹ phẩm là những chất mà chúng ta dùng hàng ngày như: Mỹ phẩm, xà phòng, nước hoa… Vậy khi bị dị ứng với các chất này thì xử trí như thế nào? Có cách nào để phòng tránh?...

Từ nguyên liệu, đến các công đoạn sản xuất và đóng gói bao bì đều ở Việt Nam, Maison Marou đã xây dựng được một thương hiệu tiếng tăm trên toàn ngành công nghiệp sô cô la thế giới.

Chuyên gia nhấn mạnh, dùng tinh dầu xịt phòng đón Tết cũng cần lựa chọn kỹ, tránh những hiểm họa sức khỏe không mong muốn.

Nghe ⋅ 04:10

Nếu bạn vẫn chưa tìm được loại kem chống nắng hiệu quả mà nhẹ dịu, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của mình thì đây là 8 ứng cử viên đạt tiêu chuẩn của các bác sĩ da liễu mà bạn nên tham khảo ngay.

Theo SlashGear, chất phụ gia sẽ gây kích ứng tạm thời, còn hương liệu trong tinh dầu thuốc lá điện tử có thể gây viêm mạnh hơn cả thuốc lá truyền thống.

Theo chị Y, chỉ cần 1 gói hương liệu, miếng thịt ôi bán ế ngoài chợ cũng thành thịt thơm, ngon đặc biệt.

Kem là một loại đồ ăn được yêu thích của nhiều người trong mùa hè nóng nực, nhưng rất ít người biết được rằng họ đang đầu độc cơ thể bằng nhiều loại hóa chất độc hại.

Chiều ngày 29/4, thông tin từ Trạm CSGT Diễn Châu thuộc Phòng CSGT tỉnh Nghệ An cho biết, vừa bắt xe khách vận chuyển 5.440 gói shisha hương liệu không có giấy tờ từ Nam ra Bắc,

Chiều 29-4, thông tin từ Trạm CSGT Diễn Châu thuộc Phòng CSGT tỉnh Nghệ An cho biết, vừa bắt xe khách vận chuyển 5.440 gói shisha hương liệu không có giấy tờ từ Nam ra Bắc.

Dường như, sức khỏe của người tiêu dùng đang bị đánh đổi bởi lợi ích khi những ly cafe thơm ngon được dùng mỗi sáng lại ngậm đầy hóa chất. Điểm lại, chúng ta sẽ thấy có khá nhiều vụ việc chế biến cafe bẩn bị cơ quan chức năng phanh phui.

goto top