Tags: huỷ diệt

Tập đoàn 'Uralvagonzavod' (UVZ) của Nga đang xem xét phương án chế tạo xe chiến đấu hỗ trợ xe tăng (BMPT) 'Kẻ huỷ diệt Terminator' trên nền tảng khung gầm đặc biệt Armata.

Tướng quân sự cấp cao của Iran vừa đưa ra lời cảnh báo giữa lúc căng thẳng với Mỹ đồng thời hé lộ về sự xuất hiện của 2 loại vũ khí bí mật đáng sợ.

Nghe ⋅ 01:28

OnePlus hiện đang được nhiều người mệnh danh là 'kẻ huỷ diệt iPhone' nhờ chiến lược bán những chiếc smartphone tầm trung với chất lượng vượt trội tầm giá.

Một đoạn phim quay chậm cho thấy sức mạnh huỷ diệt của vụ nổ chết người làm rung chuyển thành phố Beirut, Lebanon ngày 4/8.

Piyush Gupta, Giám đốc Ngân hàng DBS của Singapore cho biết, nền kinh tế sau đại dịch sẽ trở nên tồi tệ hơn khi các nhà chức trách bắt đầu giảm các biện pháp cứu trợ. Ông chỉ ra rằng ngành ngân hàng cũng sẽ có thể đối mặt với nhiều thiệt hại nặng nề hơn nữa.

 Tổng giám đốc United Airplane nhấn mạnh máy bay Su-57 có thể sử dụng nhiều vũ khí hủy diệt mới.

 Cựu quan chức lầu năm góc Michael Maloof cho biết lệnh trừng phạt có thể mang lại những rắc rối khác cho các hãng hàng không Iran. Những hạn chế này thậm chí có thể sẽ khiến hãng bay đóng cửa.

Phần 6 của series 'Kẻ huỷ diệt' buộc phải huỷ buổi ra mắt vì hoả hoạn ở quê nhà.

Cập nhật kết quả bóng đá ngày 21 và rạng sáng 22/9 với kết quả đáng chú ý là chiến thắng huỷ diệt của Man City và thất bại bất ngờ của Barcelona.

Báo chí Thái Lan bày tỏ sự nuối tiếc, sau khi đội nhà không thể đăng quang Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 sau trận thua trước tuyển Việt Nam tối 27-8

Bước vào vòng đấu đầu tiên giải Ngoại hạng Anh, CLB Man City cùng CLB Tottenham sẽ có cơ hội giành trọn vẹn 3 điểm.

goto top