Tags: huy động vốn

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng HHA bị phạt 275 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản 12 tháng.

Nhu cầu vốn của các ngân hàng vẫn là vấn đề cấp thiết hiện nay...

​Gói thầu tư vấn thẩm tra dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc-Nam trị giá 41,2 tỷ đồng trích từ ngân sách nhà nước; thời gian chọn nhà thầu vào quý 4 năm nay.

Bị tuyên án tù vì chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, hai đại gia chứng khoán kháng cáo kêu oan.

Được biết đến từ thương vụ huy động được gần 7.400 tỷ mua 58% cổ phần của Vinaconex (VCG), Công ty TNHH An Quý Hưng một bước vụt thành công ty mẹ của VCG, nhưng đến nay người ta lại quan tâm khoản nợ khổng lồ và đợt phát hành ế ẩm của công ty này

Bùi Huy Hoàng - Giám đốc tài chính của Công ty Cổ phần Forex Toàn Cầu đã bất chấp hậu quả xảy ra, giúp Nguyễn Hoàng Quân chiếm đoạt số tiền hơn 12,3 tỷ đồng.

So với tháng trước, lãi suất trúng thầu của trái phiếu Chính phủ giảm tại tất cả các kỳ hạn với mức giảm từ 0,13-0,24%/năm; trong đó, giảm mạnh nhất là kỳ hạn 20 năm, giảm 0,24%/năm so với tháng trước

Dự án chưa đủ điều kiện nhưng công ty An Lạc Tân vẫn tiến hành chuyển nhượng quyền sử dụng đất và thu tiền từ khách hàng hơn 1 tỷ/lô.

Các ngân hàng tiếp tục phát hành chứng chỉ tiền gửi để huy động nguồn vốn trung dài hạn, có nơi công bố lãi suất vượt mốc 9%/năm.

'Doanh nghiệp của tôi lên sàn P2P Lending có khi chỉ mất chưa đầy 1 tiếng là huy động được số vốn mong muốn. Và nhiều nhà đầu tư không phải ai xa lạ mà chính là cán bộ nhân viên của mình', bà Đỗ Thị Minh, Giám đốc công ty Cổ phần Đô thị Việt Úc nói về cách doanh nghiệp giải bài toán về vốn lưu động trong thời Covid-19.

Là một trong những doanh nghiệp đã huy động vốn thành công nhiều lần trên các sàn P2P Lending, bà Đỗ Thị Minh nhận xét các thủ tục qua P2P Lending rất nhanh gọn, tiện lợi.

Lãnh đạo HDBank khá tự hào vì có hệ sinh thái khách hàng lớn đến từ Vietjet, Vinamilk, HD Saison và Petrolimex.

Trong hệ thống ngân hàng tiền gửi tổ chức và cá nhân đạt quy mô lên tới 139% GDP, trong đó 79% GDP là tiền gửi của tổ chức, làm sao phải có giải pháp dịch chuyển phần tiết kiệm trung và dài hạn của người dân ngay tại hệ thống ngân hàng sang thị trường vốn.

UBND tỉnh Bắc Ninh đồng ý thành lập Tổ rà soát trình tự thực hiện các dự án khu nhà ở, khu đô thị được giao đất không thông qua đấu giá, đấu thầu; dự án BT (Xây dựng - chuyển giao) trên địa bàn tỉnh.

Theo Vingroup, thông tin hãng Reuters vừa phát về việc Vingroup sẽ bán cổ phần bệnh viện Vinmec và hệ thống trường VinSchool, đồng thời phát hành trái phiếu quốc tế là không chính xác

Trong quý I, tại Hà Nội, tổng nguồn vốn huy động của các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn đã tăng khoảng 83.028 tỷ đồng, tương đương mức huy động bình quân đạt hơn 10,6 triệu đồng/người.

goto top