Tags: huy động vốn

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương phối hợp tổ chức Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2019 trong 2 ngày 16, 17-1 tại Hà Nội.

Với mác chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng, xe máy, Nguyễn Thị Thảo huy động tiền gửi của hàng trăm người dân với lãi suất cao. Sau đó, nữ đại gia này đã chiếm đoạt toàn bộ số tiền.

Gửi tiền được quà, tặng thêm lãi suất, cơ hội trúng thưởng giá trị lớn là những chương trình khuyến mại đang được các ngân hàng ồ ạt áp dụng từ nay đến cuối năm.

Một loạt ngân hàng báo lãi khủng và nhiều khả năng sẽ xuất hiện nhà băng thu lợi nhuận tỷ USD ngay trong năm 2019.

Biết công ty hoạt động không hiệu quả nhưng giám đốc và nhân viên ở Quảng Ngãi vẫn huy động vốn, lừa hơn 100 người dân, chiếm đoạt 35 tỷ đồng.

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách 191 dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Đặt cọc hơn 1,5 tỷ đồng cho 3 căn hộ nhưng chờ hoài không được ký hợp đồng, khách mua dự án Charmington La Pointe đòi lại tiền thì không được giải quyết. Quá bất bình, khách hàng này đã khởi kiện Sacomreal…

Ngày 2-1, phát biểu tại buổi lễ đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu năm 2019, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đánh giá, năm 2018, mặc dù chỉ số VN Index ghi nhận mức giảm 9,3% trong xu thế chung của thị trường chứng khoán (TTCK) quốc tế nhưng quy mô và thanh khoản thị trường tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Đây là một trong 5 mục đích lớn của thị trường chứng khoán (TTCK) được Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng thông tin tại Lễ đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu năm 2019, diễn ra tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội sáng ngày 2-1-2019.

Nếu có tiền nhàn rỗi và nhu cầu gửi kỳ hạn ngắn thì đến bất kỳ ngân hàng tư nhân nào cũng được hưởng lãi suất cao hơn hẳn so với các ngân hàng TMCP Nhà nước.

Nguồn lực ngoại tệ bằng ngoại tệ trong dân, đặc biệt USD, là rất lớn, gửi ngân hàng lãi suất 0% trong khi khi Chính phủ vẫn phải mua lượng trái phiếu quốc tế cao, khoảng 4,8%.

Sau khi lần lượt 'tốt nghiệp' các khoản vay ưu đãi, Việt Nam sẽ chuyển dần tiếp cận các nguồn vay có tính chất thị trường nhiều hơn.

Hiệp hội BĐS Việt Nam vừa có văn bản đề xuất lên Thủ tướng Chính phủ về NĐ 20/2017/NĐ-CP quy định về quản lý thuế đối với các doanh nghiệp có giao dịch liên kết.

Vẫn chưa yên, bước đường cùng bị con nợ bủa vây, Hậu đã phải đến cơ quan điều tra 'lánh nạn'.

Ngày 27-2, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đại án kinh tế xảy ra tại Ocean bank do bị cáo Hà Văn Thắm, 45 tuổi, cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Đại Dương (Oceanbank) cầm đầu. Giúp sức cho hành vi phạm tội của Thắm còn có 47 bị cáo khác.

Chưa xây xong phần móng nhưng dự án Asiana Capella đã tiến hành nhận đặt cọc giữ chỗ của hàng trăm khách hàng.

goto top