Tags: huy động vốn

Bộ Giao thông Vận tải được giao xây dựng các phương án huy động vốn để đầu tư mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, trong đó ưu tiên phương án huy động vốn nguồn vốn xã hội cho đầu tư.

Với mác chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng, xe máy, Nguyễn Thị Thảo huy động tiền gửi của hàng trăm người dân với lãi suất cao. Sau đó, nữ đại gia này đã chiếm đoạt toàn bộ số tiền.

Gửi tiền được quà, tặng thêm lãi suất, cơ hội trúng thưởng giá trị lớn là những chương trình khuyến mại đang được các ngân hàng ồ ạt áp dụng từ nay đến cuối năm.

Bộ Công Thương khẳng định đến nay chưa đơn vị nào có tên 'Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dự án Hoàng Gia' được cấp chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp theo quy định pháp luật Việt Nam.

Ông Vũ Bằng, nguyên chủ tịch UBCKNN, thành viên tổ tư vấn Chính phủ cho rằng có 3 điểm trong dự thảo nếu được ban hành có thể làm giảm khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp.

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách 191 dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Đặt cọc hơn 1,5 tỷ đồng cho 3 căn hộ nhưng chờ hoài không được ký hợp đồng, khách mua dự án Charmington La Pointe đòi lại tiền thì không được giải quyết. Quá bất bình, khách hàng này đã khởi kiện Sacomreal…

'Trong các năm 2017 và 2018, nợ nước ngoài của các doanh nghiệp theo hình thức tự vay tự trả tăng đột biến, là nguyên nhân chính dẫn đến chỉ tiêu nợ nước ngoài của quốc gia tăng nhanh'...

Chưa có giấy phép xây dựng, chưa được cơ quan quản lý chấp thuận đủ điều kiện mở bán, thế nhưng dự án CT Home, quận Bình Thạnh, TP.HCM đã được chào bán rầm rộ ra thị trường.

Nếu có tiền nhàn rỗi và nhu cầu gửi kỳ hạn ngắn thì đến bất kỳ ngân hàng tư nhân nào cũng được hưởng lãi suất cao hơn hẳn so với các ngân hàng TMCP Nhà nước.

Nguồn lực ngoại tệ bằng ngoại tệ trong dân, đặc biệt USD, là rất lớn, gửi ngân hàng lãi suất 0% trong khi khi Chính phủ vẫn phải mua lượng trái phiếu quốc tế cao, khoảng 4,8%.

Sau đợt tăng từ trung tuần tháng 8 đến đầu tháng 9-2018, tuần qua, lãi suất gửi tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại lại tăng.

VietinBank sẽ bán toàn bộ hơn 15 triệu cổ phiếu Saigonbank.

Vẫn chưa yên, bước đường cùng bị con nợ bủa vây, Hậu đã phải đến cơ quan điều tra 'lánh nạn'.

Ngày 27-2, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đại án kinh tế xảy ra tại Ocean bank do bị cáo Hà Văn Thắm, 45 tuổi, cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Đại Dương (Oceanbank) cầm đầu. Giúp sức cho hành vi phạm tội của Thắm còn có 47 bị cáo khác.

Hiện TP.HCM có khoảng trên 100 dự án chung cư có các vấn đề sai phạm, tranh chấp, dẫn tới việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.

goto top