Tags: huyện Bình Chánh

Đoạn camera ghi lại cảnh tên trộm đột nhập vào nhà, phá két sắt lấy trộm 5 tỷ đồng đã được ca sỹ Nhật Kim Anh công khai đăng tải trên trang cá nhân.

Nghe ⋅ 01:50

L. giả vờ rủ em vợ đi ăn rồi chạy lòng vòng lừa cô bé vào nhà nghỉ hãm hại. Bé gái sinh con, gã anh rể trở mặt không nhận đứa bé là con mình.

Đám cháy từ bãi rác lan qua bãi cỏ kế bên rồi tiếp tục bén vào 2 ô tô con, chỉ sau ít phút 2 chiếc cháy trơ khung

Ca sĩ Nhật Kim Anh trình báo, két sắt ở phòng ngủ bị cạy phá, mất số tài sản tổng trị giá khoảng 5 tỷ đồng.

Nghe ⋅ 00:54

Sát hại chị T. xong, Thêm đã gọi điện cho mẹ vợ cũ thông báo và yêu cầu đến đưa thi thể chị T. về.

Thu hoạch rau trước khi bị sâu hại tấn công là giải pháp vừa mang lại hiệu quả kinh tế cho nông dân vừa có sản phẩm tốt cho người tiêu dùng

Sau khi ly hôn, người chồng muốn hàn gắn tình cảm nhưng người vợ không đồng ý dẫn đến bị sát hại.

Sau khi giết vợ cũ, Thêm để lại hiện trường 1 lá thư tuyệt mệnh và gọi điện cho mẹ vợ thông báo đến nhận xác con gái.

Đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh (TP.HCM), nhiều người được phen khiếp vía khi một cuộn thép nặng hàng chục tấn bất ngờ rơi từ trên rơ-móc xe đầu kéo xuống đường.

Công an huyện Bình Chánh vừa có văn bản yêu cầu tạm ngưng mọi giao dịch đối với hai thửa đất phân lô, bán nền tại huyện này để phục vụ điều tra.

Ngày 15-6, Thành ủy TP HCM đã tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP

Sau khi gom vỏ chai, Hiếu cho người vệ sinh rồi rót nhớt giả vào các vỏ bình, đóng dập nắp mới, đóng thùng rồi dán băng keo để giao bán cho khách hàng.

Công an huyện Bình Chánh đã khởi tố vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, đang tiếp tục điều tra để khởi tố bị can.

Sáng 31/5, đạo diễn 'Cua lại vợ bầu' tự lái xe sang đến rước dâu ở huyện Bình Chánh, TP HCM.

Đây là đường dây ma tuý (Ketamine) với số lượng lớn nhất từ trước tới nay (trị giá khoảng 500 tỷ đồng) từ nước ngoài về Việt Nam để đi sang nước thứ 3 tiêu thụ. Số ma tuý (Ketamine) được xác định là loại ma tuý khan hiếm, có giá trị đắt nhất trên thị trường hiện nay

Liên quan đến vụ bắt nửa tấn ma túy ketamine trị giá khoảng 500 tỷ đồng, bước đầu cho thấy, các đối tượng có thủ đoạn vô cùng tinh vi, từng 'mắt xích' được phân công nhiệm vụ cụ thể để tham gia đường dây ma túy khủng này.

goto top