Tags: huyện Cần Giờ

Ngày 15/5, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết kế hoạch liên tịch phối hợp thực hiện các chương trình về môi trường trong năm 2019, do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thuộc Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM và Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức.

 Anh Minh đóng góp 5 triệu đồng vào quỹ xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM để hỗ trợ cho những người nghèo vượt qua khó khăn.

Sau khi kết thúc phần xét hỏi, HĐXX quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ nhiều vấn đề.

Sau chầu nhậu ngà ngà say, nửa đêm anh Cuộc mở máy hát karaoke gây ồn ào. Bực tức, người hàng xóm chạy qua đánh anh này tới chết.

Nhiều du khách từ Sài Gòn đã chọn điểm du lịch Cần Giờ để nghỉ dưỡng trong những ngày lễ bởi khoảng cách di chuyển gần và chi phí phù hợp. Thế nhưng, trong ngày 30/4, du khách về Cần Giờ đã nhận 'trái đắng' khi gặp phải tình trạng kẹt xe liên tục.

Cầu mới sẽ hoàn thành vào giữa tháng 6-2020, thay cho cầu Vàm Sát 1 (cũ) đã xuống cấp, tải trọng nhỏ.

Sở GTVT TP.HCM vừa thông báo về việc hạn chế giao thông đường thủy ở tuyến sông Vàm Sát và Cá Nhám Lớn, huyện Cần Giờ.

Từ đấu tranh của Pháp Luật TP.HCM, VKSND huyện Cần Giờ, TP.HCM đã phải thừa nhận truy tố oan anh thợ sửa xe và đến nay thì công khai xin lỗi anh.

Sở QH-KT TP.HCM vừa chính thức công bố thiết kế cầu Cần Giờ với hình tượng cây đước đặc trưng của huyện này.

Thí sinh đến điểm thi trường THCS Bình Khánh, huyện Cần Giờ thì phát hiện sai tên, phải nhờ đò chuyển gấp giấy khai sinh...

Tại TP.HCM, năm nay có đến năm trường ĐH phối hợp với Sở GD&ĐT TP để tổ chức thi, gồm ĐH Quốc gia TP.HCM, Y Dược TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Hoa Sen, Văn Hiến và Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Một nữ bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp đã được cứu sống thông qua Viber.

Sáng 1-4, Sở Y tế TP.HCM cho biết bệnh viện (BV) huyện Cần Giờ (TP.HCM) vừa cứu sống trường hợp nguy kịch do nhồi máu cơ tim cấp thông qua .... tin nhắn Viber.

Báo cáo mới nhất của ban An toàn giao thông TP.HCM cho biết, số người chết do tai nạn giao thông có liên quan sử dụng rượu bia đã tăng đột biến, đặc biệt là quận Bình Thạnh và huyện Cần Giờ.

 'Anh Hải có nghiệp vụ kế toán, từng là Trưởng Phòng Kinh tế nên việc điều động về giữ chức Phó tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh thuộc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên là phù hợp'.

Thấy ông hàng xóm bị đánh, người bị hại chạy sang với ý định đưa đi cấp cứu nhưng bị đánh với thương tích 34%.

goto top