Tags: huyện Chơn Thành

Lễ tân khách sạn báo có người đã lái chiếc xe khách 45 chỗ đi mất. Hai tài xế thảng thốt chạy xuống thì chiếc xe đã chạy mất cùng với người phụ xe tên Đạt.

Nghe ⋅ 01:15

Theo lực lượng chức năng nhận định, nguyên nhân ban đầu của vụ án là do mâu thuẫn tình ái.

Do mâu thuẫn tình cảm tay ba, Trung đã dùng mã tấu chém chết tình địch của mình rồi bỏ trốn.

 Mẫu thuẫn tình cảm tay ba, nam thanh niên thủ mã tấu chém chết tình địch trước của phòng trọ bạn gái.

Từ mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm nam nữ, nam thanh niên đã lạnh lùng dùng mã tấu hạ sát tình địch không ghê tay. Vụ án mạng xảy ra lúc 16 giờ 45 phút ngày hôm nay (ngày 5-5) tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Người chồng tìm tới trước công ty để nói chuyện khuyên vợ đưa con về nhà nhưng chị H. không đồng ý và nói có người khác. Bực tức Hùng rút dao thái lan đâm vào ngực nhiều nhát khiến vợ tử vong.

Chỉ vì ghen tuông với người từng đầu ấp tay gối và đã có với nhau 2 mặt con mà người đàn ông nhẫn tâm xuống tay giết chết người vợ của mình.

Nghe ⋅ 02:19

Xe máy do 2 mẹ con cầm lái băng ngang qua đường bị ô tô 4 chỗ chạy đến tông trúng. Hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng, sau đó cô gái tử vong.

Nghe ⋅ 01:18

Liên quan vụ xe bồn chở xăng dầu xảy ra tai nạn làm 6 người thiệt mạng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết đến nay chưa thể khởi tố bị can vì lý do đối tượng đang điều trị chấn thương.

Nghe ⋅ 01:28

 Tài xế xe bồn được xác định chạy quá tốc độ, không giữ khoảng cách an toàn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ án cháy xe bồn chở xăng làm 6 người tử vong ngày 22/11.

Liên quan đến vụ tai nạn xe bồn chở xăng làm 6 người chết tại Bình Phước, cơ quan CSĐT vừa khởi tố 'Vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng' để điều tra.

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc do xe bồn chở xăng gây ra vào sáng 22/11, từ Bình Phước, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn (lúc 4 giờ 33 phút), xe chạy với tốc độ 96 km/giờ.

Theo dữ liệu của Tổng cục đường bộ và Sở GTVT tỉnh Bình Phước, lúc 4h32 (trước thời điểm xảy ra tai nạn), xe bồn chạy với tốc độ gần 100km/h, trong khi vận tốc cho phép ở đoạn đường là 60km/h.

Khi biết gia đình có 4 người bị kẹt bên trong, nhiều người đập tường cứu nhưng không thành.

Theo Cục Đăng kiểm VN, chiếc xe xi-tec biển số 93N-2689 bị lật, gây cháy 19 ngôi nhà, 6 người chết được sản xuất năm 2009 và còn hạn đăng kiểm đến 10/12/2018.

goto top