Tags: Huyện Đại Lộc

Trong lúc Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) lo ngại về dự án lò đốt rác thải sinh hoạt được xây dựng tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước thì lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho rằng lo lắng của Dawaco là quá xa và không phù hợp với thực tế.

Một người đàn ông 53 tuổi, một người 42 tuổi chạy xe máy tông vào nhau khiến cả 2 tử vong.

Trên đường đi bán hương về người phụ nữ 47 tuổi ở Quảng Nam bị ô tô tải tông tử vong.

Theo tố cáo của một doanh nghiệp khai thác cát, ông Tuyên chủ động gợi ý doanh nghiệp này muốn mọi thủ tục thuận lợi thì 'phải có gì đó'.

Bị điều tra việc nhận 20 triệu đồng tiền 'bôi trơn' của doanh nghiệp, vị phó phòng ở tỉnh Quảng Nam xin nghỉ phép vì 'bị ốm'.

Sau khi đến nhà người dân trộm, thấy gà còn nhỏ Nghĩa viết thư để lại với nội dung: 'Gà còn nhỏ, tháng sau đến bắt!'

Việc đầu tư Dự án Lò đốt rác thải sinh hoạt tại xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc để thay thế cho bãi chôn lấp hiện hữu tại xã Đại Hiệp sẽ góp phần giảm các tác động đối với môi trường khu vực và lưu vực sông.

Ngày 14-5, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã gửi quyết định đề nghị truy tố 41 bị can trong đường dây đánh bạc 600 tỷ đồng ở Quảng Nam về tội 'Đánh bạc' và 'Tổ chức đánh bạc'.

Xô xát xảy ra liên quan đến chuyện nợ nần, một nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam rút dao đâm chết người

Chiều 2/4, đại diện lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho hay, đơn vị vừa triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa quy mô lớn.

Sau thời gian trinh sát, 20 cán bộ cảnh sát ở tỉnh Quảng Nam bắt quả tang tụ điểm đánh bạc được tổ chức giữa rừng

Sau một tuần bị truy nã vì tội trộm cắp tài sản, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam bị trưởng công an xã bắt giữ khi đang lẩn trốn.

Sau cú va chạm kinh hoàng với xe tải, chiến sĩ công an điều khiển xe máy ở Đà Nẵng, ngã ra đường và bị cán qua người, tử vong tại chỗ.

Cán bộ trại giam An Điềm đang trên đường đi công tác thì bị xe ben tông tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 20 phút sáng 24/2, trên Quốc lộ 14B, đoạn qua xã Hoà Khương, huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng.

Cất công ra tận Quảng Trị mua pháo về bán lại kiếm lời, song chưa bán được viên nào thì người phụ nữ ở Quảng Nam đã bị bắt.

goto top