Tags: huyện Mê Linh

Sau khi 'đặt bẫy' để giết 2 người đàn ông trong vụ va chạm giao thông với mình, biết không thể thoát tội, Đỗ Văn Bình nghĩ đến việc sẽ đi trả thù những ai đã từng có mâu thuẫn với mình.

Ngày 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án 'Giết người' để điều tra, làm rõ vụ án đối tượng Đỗ Văn Bình (38 tuổi, ở xã Vạn Yên, huyện Mê Linh- làm nghề thịt lợn) ra tay giết hại 3 người, làm bị thương nặng một người.

Ngày 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án 'Giết người' để điều tra, làm rõ vụ đối tượng Đỗ Văn Bình, sinh năm 1981, ở xã Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội), ra tay sát hại ba người, làm bị thương nặng một người.

Công an đã khởi tố vụ người đàn ông làm nghề mổ thịt heo dùng sao sát hại nhiều người ở hai tỉnh khác nhau.

Công an TP Hà Nội ngày 20-5 cho biết đã quyết định khởi tố vụ án 'Giết người' để điều tra, làm rõ vụ nghi phạm Đỗ Văn Bình (SN 1981, ở huyện Mê Linh, Hà Nội) ra tay sát hại liên tiếp 3 người, làm trọng thương 1 người chỉ trong 2 ngày.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố đối tượng Đỗ Văn Bình để điều tra, xử lý về hành vi 'Giết người'.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án 'Giết người' để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm đối tượng Đỗ Văn Bình kẻ ra tay sát hại 3 người.

Ngày 20-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố Đỗ Văn Bình (SN 1981), trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh (Hà Nội) về hành vi 'Giết người'. Đây là đối tượng đã ra tay sát hại 3 người, làm 1 người bị thương nặng gây xôn xao dư luận trong mấy ngày vừa qua.

Tuy biết chồng từng nhiều lần có những mối tình vụng trộm nhưng chị H. luôn nhẫn nhịn vì gia đình, vì các con.

Trong lúc Bình tìm đến và chém người tình cũ tại nhà thì được người dân kịp thời phát hiện thì chạy sang can ngăn.

Theo chị H., khi bị công an bắt, anh Bình có gọi điện về nói xin lỗi vợ con và bố mẹ.

Chỉ trong hai ngày đối tượng Đỗ Văn Bình đã cầm dao bầu truy sát 4 người chỉ với những lý do trả thù cá nhân và 'thanh toán nợ nần'.

Nghe ⋅ 04:37

Tin an ninh hình sự 24h qua: Tình tiết mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong thùng nhựa đổ bê tông; Gã bán thịt lợn giết người hàng loạt khai sốc; 'Tú ông' dùng thủ đoạn tàn ác để ép hơn 100 cô gái vào cà phê ôm kích dục...

Dù đã có vợ và hai con, nhưng đối tượng Đỗ Văn Bình vẫn thường xuyên cặp kè với nhiều người phụ nữ. Khi nói chuyện với vợ, Bình có xin lỗi nhưng y cho biết vẫn phải trả thù vì mối hận không thể nguôi ngoai.

Bình khai với cơ quan công an là có mâu thuẫn trước đó với chị Thư, nếu không bị bắt sẽ tiếp tục ra tay với một người khác.

Chỉ trong hai ngày đối tượng Đỗ Văn Bình đã cầm dao bầu truy sát 4 người khiến 3 nạn nhân tử vong, 1 người bị thương nặng.

goto top