Tags: hy sinh

Đón mùa Vu lan, 'Tình mẫu tử' lấy nước mắt người xem khi khắc họa hình ảnh người mẹ tần tảo, chịu thương chịu khó hy sinh tất cả cho những đứa con.

Nam Em đau đớn bộc bạch rằng cô có thể hy sinh tất cả mọi thứ mình đang có chỉ đổi lấy sự hạnh phúc, vui vẻ của Trường Giang.

Hiện nay khả năng diễn ra một cuộc 'binh biến hoà bình' nhằm gạt bỏ giới chính trị Maidan đang nắm quyền tại Ukraine là rất cao...

Đám cưới của cô giáo mầm non Quảng Trị khiến ai nấy đến chung vui cùng xúc động, nghẹn ngào vì thương cô dâu phải lẻ bóng, không được chú rể trao nhẫn cưới tại hôn lễ.

Nghe ⋅ 03:03

Nói cách khác, nếu loại bỏ S Pen, dòng Galaxy Note của Samsung sẽ được cải thiện hơn về rất nhiều mặt.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình với Trường Giang, Nam Em cho biết câu hỏi khiến cô đau lòng.

Nước mắt đã rơi khi nhớ về các anh...

30 năm kể từ ngày thành lập, 5-7-1989, nhà giàn DK1 tồn tại hiên ngang giữa biển Đông như một bằng chứng lịch sử về ý chí kiên cường của các chiến sĩ hy sinh quên mình quyết tâm giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc

Cuối cùng lời giải đáp cho những thắc mắc này đã lộ diện!

Sáng ngày 14.3, thầy và trò Trường THPT Nhân Việt, TP.HCM tổ chức lễ tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma.

Bài hát 'Trường Sa Miền Nhớ Thương' do nhạc sỹ Nguyễn Vũ phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của luật gia Nguyễn Thanh Lương là một ca khúc đặc tả về Trường Sa.

Gần 20 năm trước, 2 vụ nổ lớn xảy ra liên tiếp bên trong tàu ngầm hạt nhân Kursk của Nga, khiến nó chìm xuống đáy biển cùng sinh mạng của 118 thủy thủ. Đây được xem là vụ tai nạn bí ẩn và thảm khốc nhất lịch sử Hải quân Nga.

Việc số lượng sĩ quan cao cấp tập trung nhiều bất thường trên một chiếc tàu ngầm thử nghiệm đã đặt ra không ít câu hỏi về nhiệm vụ của nó.

Bạn có còn nhớ mình đã bắt đầu yêu quý cô nàng từ lúc nào không?

Anh nói phụ nữ lấy chồng phải có trách nhiệm với gia đình chồng, nhưng không nói đến trách nhiệm của anh với gia đình tôi...

Tuần qua, Thái Lan tổ chức kỷ niệm một năm ngày 12 cầu thủ nhí cùng HLV của đội 'Lợn rừng' mắc kẹt trong hang động Tham Luang, tỉnh Chiang Rai và được giải cứu.

goto top