Tags: hy sinh

Khi đang làm nhiệm vụ rà phá bom mìn tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ ở xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang), hai chiến sĩ gặp nạn thương vong.

Ông Đặng Lê Nguyên vũ phải chấp nhận hy sinh phần tai nguyên bản của siêu xe Porsche Cayenne để độ thêm chi tiết ống thở.

Lúc nghèo khó thì ở bên nhau đồng cam cộng khổ, vừa mới khấm khá hơn được chút, Tuấn lại phản bội Lan.

Nghe ⋅ 04:42

Ngày liệt sĩ Trương Anh Quốc được đưa về nhà, 2 đứa con còn quá nhỏ và non nớt để thấu cảm được nỗi đau. Cô con gái lớn đến bên quan tài vô tư hỏi: 'Sao ba không sống lại với con, ba sống lại chơi với con đi'. Khoảnh khắc ấy, những người chứng kiến như chết lặng, chẳng ai trong tang lễ cầm lòng được trước câu hỏi ngô nghê của cô bé 4 tuổi.

Nghe ⋅ 04:27

Hương Giang không khỏi xúc động khi nhắc đến sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ khi cố gắng bảo vệ người dân.

Khoảnh khắc đẹp về tình mẫu tử khiến người xem khựng lại trong giây lát.

Mắt tôi nhòe đi, đầu óc chao đảo và không thể tin những gì chồng mình đã nhắn.

Nghe ⋅ 03:40

Đại úy Trương Văn Thắng đã dũng cảm hy sinh cứu người, cứu tài sản của Nhà nước và nhân dân trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn vào ngày 17/10 được đề nghị công nhận liệt sỹ.

Nghệ sĩ Thanh Hằng một thời huy hoàng trên sân khấu lại phải ra công viên diễn tuồng một mình không khán giả, bị stress đến mức tụt 20kg chỉ trong 6 tháng khi đến Úc.

Đang lúc sự nghiệp phát triển rực rỡ nhất, nghệ sĩ Thanh Hằng từ bỏ sân khấu để sang Úc định cư, chăm lo cho việc học của các con. Cuộc sống nơi xứ người tù túng, vất vả, chị phải làm thêm nhiều công việc để kiếm sống.

Sáng 22-10, tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đoàn công tác do Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã gặp mặt lãnh đạo công an tỉnh Quảng Trị và thăm hỏi, động viên thân nhân Đại úy Trương Văn Thắng, cán bộ công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh, những nơi khó khăn nhất quân đội phải có mặt và sẵn sàng hy sinh để cứu tính mạng, tài sản của nhân dân.

Một số khán giả cũng cho rằng nếu Black Widow có thể hồi sinh sau sự kiện trong Avengers: Endgame, sự hy sinh của cô để đổi lấy Soul Stone sẽ trở nên vô nghĩa, không còn cảm xúc như cảm giác mất mát nhân vật tạo nên ở hồi kết Avengers.

Giấy khám sức khỏe trong hồ sơ xin cấp lại GPLX của Huỳnh Văn Chủng có dấu hiệu giả mạo.

Bên hành lang Quốc hội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã chia sẻ nỗi đau, sự mất mát, cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới cán bộ, chiến sỹ, quân nhân, bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

goto top