Tags: iOS

Theo yêu cầu từ phía Việt Nam, tựa game 'Chuyến du lịch vòng quanh thế giới của bé gấu trúc' với hình ảnh 'đường lưỡi bò' phi pháp đã bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng của 2 hệ điều hành Android và iOS.

Nhiều ứng dụng gắn 'mác' miễn phí đã lừa đảo người dùng đăng ký các dịch vụ để moi tiền của người dùng hàng tháng.

Mới đây nhà nghiên cứu bảo mật Sabri Haddouche đã phát hiện một lỗi mới liên quan đến thư viện WebKit trên iOS và macOS khiến thiết bị khi nhấp vào liên kết có thể bị treo và khởi động lại.

Theo Avast, đây là 7 ứng dụng trên Android người dùng nên gỡ ngay khỏi điện thoại nếu đã lỡ tải về.

Khả năng chụp ảnh của smartphone ngày càng cải thiện song việc có thêm các ứng dụng chỉnh sửa, biên tập vẫn là không thể thiếu.

Có quá nhiều lý do để người dùng iPhone mong đợi bản cập nhật iOS 12 đến từ Apple sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.

Như Apple đã thông báo tại sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 12/9/ vừa qua, hôm nay (17/9) Apple đã phát hành toàn cầu hệ điều hành iOS 12 cho người dùng iPhone và iPad.

Nvidia dự kiến ​​sẽ công bố bản cập nhật cho dịch vụ game đám mây của mình vào cuối tháng này, bao gồm nâng cấp khả năng hỗ trợ nền tảng iOS. Đây được xem là một hướng đi để Fortnite trở lại với người dùng iPhone.

Apple thậm chí phải sử dụng linh kiện của iPad để chuyển sang cho các mẫu iPhone 12 Pro.

iOS 12 đang được rất nhiều người dùng iPhone chờ đợi vì nó được kì vọng sẽ 'tăng tốc' iPhone đáng kể, đặc biệt là các thiết bị đời cũ.

Steve Jobs không thích cái tên Siri nhưng cái tên này vẫn được chọn. Lý do đằng sau quyết định này có thể khiến nhiều người bật cười.

Dưới đây là tất cả những trải nghiệm đầu tiên về bản cập nhật iOS 14.2 của Apple.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất là việc iOS 14.2 bổ sung thêm tới hơn 100 emoji cho người dùng iPhone.

Chuyển đổi toàn bộ dữ liệu từ Android sang iOS không rắc rối mà mất thời gian như bạn nghĩ.

Ứng dụng Ô-mart cho phép bạn tạo gian hàng để bán những món đồ yêu thích, đồng thời giúp người dùng có thể tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý ở xung quanh.

Mặc dù Dark Mode đã có trên nhiều sản phẩm của Facebook, ứng dụng chính thức của mạng xã hội này vẫn chưa được cập nhật giao diện được nhiều người chờ đợi.

goto top