Tags: iPhone 11

Theo các nhà phân tích của Rosenblatt Securities, Apple có thể sẽ ra mắt tới 6 mẫu iPhone 12 vào năm 2020.

Với việc Apple đang giảm dần giá bán iPhone, nhà phân tích này lo ngại rằng lợi nhuận của công ty có thể bị ảnh hưởng.

Apple bán được tới 130.000 chiếc iPhone 11 trong ngày đầu mở bán tại Hàn Quốc. Nhưng con số này không là gì so với doanh số của Galaxy Note10.

Mảnh vải từ chiếc áo len Steve Jobs từng mặc được đính lên chính thiết kế của bản iPhone này

Nhưng đừng lo, bạn không bị Apple lừa đâu, vì con số này chỉ nói lên những tính toán lý thuyết về các thành phần của iPhone mà thôi.

Những chiếc ốp lưng thú vị với giá chỉ khoảng 200 nghìn đến 250 nghìn này hiện đang được khá nhiều người dùng iPhone tại VN quan tâm.

iPhone X so với thế hệ iPhone 11 mới nhất liệu có phải khập khiễng quá không nhỉ?

Ngoại hình iPad Pro 2019 được cho là sẽ đi theo định hướng thiết kế mà Apple dùng cho iPhone 11 Pro.

Slofies là từ viết tắt của Slow-motion selfies, đây là tính năng camera mới trên các dòng iPhone 11.

Caviar, một đơn vị chuyên chế tác các món đồ xa xỉ bậc nhất thế giới vừa tung ra hai phiên bản đặc biệt của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với giá gần 800 triệu đồng.

Một bản cover 'Không cảm xúc' rất đạt đến từ vị trí của reviewer nổi tiếng nhất thế giới.

Không chỉ iPhone hay iPad, bất kỳ sự kiện lớn nào cũng phải có mặt ông đến sớm nhất... cho có, như một sở thích ăn sâu vào tính cách.

Nếu như trước đây, việc xoay ảnh để điều chỉnh lại bố cục cần phải cắt xén (crop) ảnh, với iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max, mọi thứ đã khác.

Củ sạc 18W đã thực sự khiến người dùng iPhone 11 Pro phải 'ấm lòng' khi giúp cắt ngắn đáng kể thời gian sạc so với các thế hệ iPhone trước.

So với mọi năm, giá iPhone 11 và iPhone 11 Pro xách tay của năm nay khá 'mềm'. Không còn tình trạng tình trạng máy lên tới cả trăm triệu đồng như ở những năm trước.

Apple vừa ra mắt bộ 3 iPhone 2019. Dưới đây là các so sánh về thông số kỹ thuật giữa iPhone 11, 11 Pro và Pro Max với các smartphone Android đầu bảng hiện nay như Galaxy Note 10, S10 5G, Pixel 3 XL, OnePlus 7 Pro,...

goto top