Tags: iPhone 11 Pro Max

Mảnh vải từ chiếc áo len Steve Jobs từng mặc được đính lên chính thiết kế của bản iPhone này

Nhưng đừng lo, bạn không bị Apple lừa đâu, vì con số này chỉ nói lên những tính toán lý thuyết về các thành phần của iPhone mà thôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người không có điều kiện nâng cấp iPhone 11 Pro nhưng vẫn muốn thể hiện mình là người 'chịu chơi', các nhà sản xuất Trung Quốc đã tạo ra những phụ kiện giúp biến iPhone X/XS thành iPhone 11 Pro.

Những chiếc ốp lưng thú vị với giá chỉ khoảng 200 nghìn đến 250 nghìn này hiện đang được khá nhiều người dùng iPhone tại VN quan tâm.

Slofies là từ viết tắt của Slow-motion selfies, đây là tính năng camera mới trên các dòng iPhone 11.

Mẫu iPhone mới có pin cao hơn, RAM 4GB và có mức dễ sửa chữa được chấm điểm 6/10.

Nếu như trước đây, việc xoay ảnh để điều chỉnh lại bố cục cần phải cắt xén (crop) ảnh, với iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max, mọi thứ đã khác.

Củ sạc 18W đã thực sự khiến người dùng iPhone 11 Pro phải 'ấm lòng' khi giúp cắt ngắn đáng kể thời gian sạc so với các thế hệ iPhone trước.

So với mọi năm, giá iPhone 11 và iPhone 11 Pro xách tay của năm nay khá 'mềm'. Không còn tình trạng tình trạng máy lên tới cả trăm triệu đồng như ở những năm trước.

Apple vừa ra mắt bộ 3 iPhone 2019. Dưới đây là các so sánh về thông số kỹ thuật giữa iPhone 11, 11 Pro và Pro Max với các smartphone Android đầu bảng hiện nay như Galaxy Note 10, S10 5G, Pixel 3 XL, OnePlus 7 Pro,...

goto top