Tags: iPhone 2019

Chiếc iPod Touch mới nhất đã gần bốn tuổi và thiết kế của dòng sản phẩm máy nghe nhạc này thì gần như không thay đổi trong suốt 6 năm qua.

Apple được cho đã đàm phán với Samsung Electronics và MediaTek cùng với nhà cung cấp hiện tại Intel để cung cấp chip modem 5G cho iPhone 2019.

Nếu rò rỉ này là chính xác, thiết kế iPhone sẽ không có nhiều đột phá trong vòng 2 năm tới.

Nhiều khả năng iPhone 2019 sẽ được hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 tốc độ nhanh nhất hiện nay. Wi-Fi 6 sẽ cải thiện hiệu suất năng lượng để tiết kiệm pin tốt hơn trên điện thoại thông minh.

Không có nhiều thay đổi về ngoại hình, tuy nhiên iPhone 2019 được kì vọng sẽ mang đến nhiều cập nhật liên quan đến trải nghiệm của người dùng.

Thông tin liên quan đến iPhone này vừa được trang thông tin uy tín WSJ đưa ra.

Theo leaker Onleaks, bản dựng này dựa trên một mẫu thử dành cho các kỹ sư (EVT), do đó nó chưa thực sự hoàn chỉnh. Tuy nhiên, rất có thể cụm camera sẽ không có nhiều thay đổi vì thông thường nhà sản xuất đã 'chốt' thiết kế ở giai đoạn EVT.

Mặc dù iPhone 2019 có thể không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, chúng có thể được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn đáng kể.

Giới công nghệ đang rất kỳ vọng thế hệ iPhone XI sẽ trang bị cảm biến 3D, hỗ trợ nhận diện gương mặt nhanh hơn, giúp tạo chiều sâu tốt hơn cho ảnh chụp và quan trọng là hỗ trợ ứng dụng AR.

Cuối năm vừa rồi, đã từng có tin đồn cho biết Apple có thể sẽ trang bị cho các mẫu iPhone 2019 một cụm camera TrueDepth ở phía sau. Dường như tin đồn này sắp trở thành sự thực theo báo cáo mới đây của Bloomberg.

Apple được cho là sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế tai thỏ trên 3 chiếc iPhone 2019.

Trong khi iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr còn chưa kịp hạ nhiệt, một số thông tin và kì vọng liên quan đến iPhone 2019 đã được giới thiệu.

Có những suy đoán cho rằng vì nhiều lý do mà Apple sẽ giới thiệu 3 chiếc iPhone mới vào năm sau giống hệt iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR của năm nay.

Thay vào đó, Galaxy S10 và thế hệ iPhone tiếp theo sẽ sử dụng cảm biến đo chiều sâu ToF cao cấp hơn.

Một bước ngoặt về thiết kế rất có thể sẽ được Apple thực hiện trên các phiên bản iPhone 2019.

goto top