Tags: iPhone

Hai sinh viên kỹ thuật người Trung Quốc tại Oregon (Mỹ) vừa bị cáo buộc đã lừa đảo, gây thiệt hại cho Apple gần 1 triệu USD thay thế iPhone.

Cuộc đời mấy chục nồi bánh chưng rồi sao chưa được một lần may mắn hi hữu đến thế này nhỉ?

Không phải những ứng dụng mạng xã hội hot, 3 app tốt nhất của năm được Apple trao giải lại mang những cái tên hoàn toàn mới mẻ.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đang đưa ra những dự đoán của riêng mình cho thế hệ iPhone trong năm tới.

Nhiều ứng dụng gắn 'mác' miễn phí đã lừa đảo người dùng đăng ký các dịch vụ để moi tiền của người dùng hàng tháng.

Với mức lương gần 20 tỷ VNĐ mỗi tháng, nhưng ngôi sao của Liverpool Sadio Mane' vẫn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi dùng một chiếc iPhone vỡ màn hình.

Chiếc smartphone bán chạy nhất trong suốt 9 tháng đầu năm 2019 là iPhone XR: người dùng đã thực sự chán ngán mức giá nghìn đô được Apple đặt ra năm 2017. Nhưng điều đó không ngăn cản các nhà sản xuất tiếp tục đẩy giá smartphone lên những mức giá điên khùng hơn nữa.

Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa bắt giữ lô hàng iPhone mới, cất giấu tinh vi trong hành lý của 4 người Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam.

Mức giá của các smartphone liên tục tăng cao, đặc biệt là những dòng flagship đã cán mốc 1000 USD. Do đó, để mua hàng xách tay, qua tay mà không phải bị lầm, đây là 8 mẹo phân biệt điện thoại mà bạn cần nên biết.

Tổng cộng có tới 900 nhân viên làm việc tại đây, đủ thông thạo hơn 30 ngôn ngữ, điều hành không gian nguy nga mãn nhãn, các Apple Store khác 'không có cửa'.

Vị CEO Apple đã có chuyến thăm Nhật Bản, Singapore và Thái Lan trong những ngày vừa qua và khám phá văn hoá của những quốc gia này.

Apple khẳng định iPhone Xs và iPhone Xs Max được tráng công nghệ kính bền nhất từng có trên một chiếc smartphone.

Vài năm trở lại đây, thị trường iPhone xách tay cũng sôi động và hấp dẫn không kém gì phân khúc iPhone chính hãng.

Touch ID được xem là giải pháp dự phòng cho Face ID trên iPhone mới.

Chưa rõ đây có phải hành động có chủ ý của Facebook hay đơn giản chỉ là một lỗi của phiên bản hệ điều hành iOS 13.2.2.

Những chiếc iPhone Xs và Xs Max đầu tiên đã về Việt Nam trước khi cả khi Apple Store ở thị trường mở bán iPhone đầu tiên trên thế giới (do chênh lệnh múi giờ) mở cửa.

goto top