CÔNG NGHỆ

iPhone 8 bị phồng pin tại Mỹ

VNEXPRESS   13/10/2017 • 21:07

'Quê hương' của Apple đã ghi nhận trường hợp chiếc iPhone 8 đầu tiên bị phồng pin khiến màn hình kênh lên.

Theo BGR, nhân viên của hãng bán lẻ Best Buy đã ghi nhận trường hợp iPhone 8 đầu tiên tại Mỹ bị phồng pin. Trước đó, có bảy vụ tương tự được phát hiện trên toàn thế giới và Apple đã phải vào cuộc điều tra.

Tính cả ở Mỹ, đã có tám trường hợp iPhone 8 bị phồng pin.

Lỗi với pin iPhone 8 được phát hiện đầu tiên tại Đài Loan hồi cuối tháng 9, không lâu sau khi thiết bị được mở bán. Người dùng tại Hong Kong, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc hay Hy Lạp cũng thông báo về vấn đề này.

Một số chủ nhân iPhone 8 cho biết họ dùng sạc chính hãng nhưng có trường hợp máy gặp lỗi ngay sau khi mở hộp. Tuy nhiên, chưa có báo cáo hoả hoạn nay thiệt hại sức khoẻ nào đối với người dùng.

Đầu tháng 10, Apple cho biết 'đã nhận thấy vấn đề và đang tìm hiểu', song đến nay vẫn chưa công bố nguyên nhân và biện pháp hỗ trợ cho khách hàng.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Bảo Anh/Vnexpress

Thích

Tags: iPhone 8 | lỗi pin | phồng pin | iPhone 8 phồng pin | iPhone 8 bị lỗi

MỚI NHẤT

goto top