KINH DOANH

iPhone 8 tiếp tục lộ diện với thiết kế đẹp đến mê mẩn, iFan đã có thể mỉm cười

TRÍ THỨC TRẺ   09/08/2017 • 17:57

Đây sẽ là một thiết bị cực hot trong thời gian sắp tới.

Đây sẽ là một thiết bị cực hot trong thời gian sắp tới.

Vào tháng 9 sắp tới, Apple sẽ ra mắt hàng loạt iPhone mới, trong đó có iPhone 8 - chiếc smartphone được cho là phiên bản kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone.

Chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều hình ảnh bị lộ của iPhone 8, nhưng không có bức ảnh nào là chất lượng cao để có thể thấy rõ hình dáng của iPhone.

Vừa qua, một Youtuber công nghệ nổi tiếng có tên Marques Brownlee đã đăng tải một đoạn video cùng hình ảnh cho thấy thiết bị được cho là iPhone 8 bản mẫu, nó được dùng để làm khuôn cho các nhà sản xuất phụ kiện.

TIN TÀI TRỢ

Chiếc iPhone trên tay Marques Brownlee hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn về iPhone 8 trước đó, bao gồm mặt trước là màn hình phủ kín, mặt sau không có cụm đọc vân tay (có thể được tích hợp vào màn hình) và camera kép được đặt dọc.

Bản mẫu của iPhone 8 này không hoạt động được, nhưng chúng ta cũng đã chiêm ngưỡng được hình dáng bên ngoài của nó và iPhone 8 trên tay sẽ như thế nào.

Ngoài ra, Marques Brownlee còn so sánh chiếc iPhone 8 này với Samsung Galaxy S8, iPhone 7 và iPhone 7+ để người dùng có cái nhìn rõ hơn về iPhone 8.

Cũng trong hôm nay, một nguồn tin khác đã cho rằng họ có hình ảnh của chiếc iPhone 8 bản thương mại.

Đây là một chiếc iPhone 8 màu đen và chúng ta có thể thấy rõ được mặt trước và mặt sau của chiếc điện thoại được bọc bằng một lớp kính, ở mặt sau còn in chữ iPhone 8 cùng các chứng nhận tiêu chuẩn an toàn tiêu dùng.

Các bạn hãy chờ thêm 1 tháng nữa để xem Apple sẽ mang đến điều gì cho chúng ta nhé.

(Tổng hợp)

Theo Tân Phan/Trí thức trẻ

Thích

Tags: iPhone 8 | Sanmsung

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiết kế iPhone 8 hoàn hảo nhất: Màn hình phụ quả táo, viền cảm ứng

Bản thiết kế từ ConceptiPhone có thể khiến Apple tự trách mình vì không làm ra chiếc iPhone 8 hoàn hảo đến vậy.

Theo Duy Nguyễn/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top