CÔNG NGHỆ

iPhone X 'lock' giá chưa tới 20 triệu đồng tại Việt Nam

NGƯỜI ĐƯA TIN   08/03/2018 • 15:51

Thị trường iPhone của Việt Nam từ trước đến nay luôn tràn ngập các loại từ hàng chính hãng, xách tay đến hàng dựng, hàng lướt. Và sau Tết, iPhone X lock (khóa mạng) cũng đã về tới Việt Nam với giá chưa đến 20 triệu đồng.

Mức giá này dành cho iPhone X lock phiên bản 64GB. Trong khi đó, hàng chính hãng đang niêm yết với mức 30 triệu đồng. Chênh lệch tới hơn 10 triệu đồng nên bản khóa mạng này đang khiến cho nhiều người yêu thích iPhone cảm thấy hứng thú.

Thực tế, iPhone X lock - khóa mạng đã về Việt Nam từ tháng 11 năm ngoái, nhưng giờ mới phổ biến tại nhiều cửa hàng kinh doanh iPhone ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá dưới 20 triệu đồng của iPhone X khóa mạng được nhìn nhận còn rẻ hơn cả hàng xách tay bản quốc tế từ 4 – 5 triệu đồng. Bản 256 GB của iPhone X lock có giá từ 21,5 – 22 triệu đồng, một mức giá rất hấp dẫn.

Thậm chí khách hàng còn có thể mua được iPhone X khóa mạng với giá rẻ hơn nữa khi không yêu cầu đầy đủ hộp đựng. Các nhà mạng Nhật và Mỹ là nguồn của những chiếc iPhone có giá bất ngờ này. Để sử dụng iPhone X lock, người dùng cần thêm một SIM ghép nữa bên cạnh SIM chính để bắt sóng.

TIN TÀI TRỢ

iPhone X khóa mạng về Việt Nam có mức giá chưa tới 20 triệu đồng.

Thời gian qua, thị trường iPhone lock bị suy giảm vì Apple nhiều lần khóa sóng, khiến dòng máy này dù giá rẻ nhưng hoạt động lại không ổn định. Vì thế, khi quyết định mua iPhone X lock, người dùng nên cân nhắc đến yếu tố này để có được lựa chọn hợp với mình nhất.

Bên cạnh iPhone X lock, người dùng còn có thể mua được iPhone X giá rẻ bằng cách tìm hàng lướt, tức là những iPhone X đã qua sử dụng, còn mới từ 90 – 99%. Những máy này là phiên bản quốc tế, vẫn lắp SIM vào sử dụng bình thường nên không bị rơi vào trạng thái không ổn định như hàng lock. Tuy nhiên, chúng thường không có hộp đựng mà phụ kiện kèm theo chỉ có cáp và sạc.

Giá của iPhone X hàng lướt cao hơn iPhone hàng lock. Trên thị trường hiện nay iPhone X lướt có giá khoảng 23 triệu đồng cho bản 64GB và 26 triệu đồng cho bản 256GB.

Theo Ngọc Quang/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top