Tags: iPhone mới

Apple đã tổ chức sự kiện báo chí ra iPhone mới thường niên vào khoảng thời gian này của tháng 9 trong bốn năm qua.

Tuy nhiên, phần thân iPhone 11 sẽ có phần dày hơn thế hệ trước do phải đảm bảo đủ chỗ chứa tất cả các linh kiện và thành phần của camera.

iPhone 2019 có thể có ngoại hình không khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Nhưng chúng có nhiều nâng cấp đáng hứa hẹn và hãy cùng điểm qua một số tính năng mới.

Sự kiện ra mắt iPhone mới sẽ được Apple tổ chức vào tháng 9 tới theo thông lệ hàng năm. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa gửi thư mời cho sự kiện.

Một nhân viên của Foxconn vừa tiết lộ một số thông tin nóng hổi về iPhone 11 của Apple sắp ra mắt.

iPhone mới dự kiến sẽ có tới 3 camera, tính năng sạc không dây ngược và bộ vi xử lý mới nhất A13. Những tính năng này hứa hẹn sẽ là người hâm mộ 'táo khuyết' phải chi thêm kha khá tiền.

Hiện tại, tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.

Theo nguồn tin mới đây, dòng chữ 'iPhone' sẽ không còn được in ở mặt sau iPhone 11. Rất có thể Apple muốn làm như vậy để thiết kế của iPhone mới trở nên tối giản hơn.

Điều gì thúc đẩy doanh số iPhone mới? Đó là công nghệ mới và thú vị, ra mắt trên iPhone mới, mà không nền tảng nào khác có được. Nhưng iPhone năm nay được cho là không có gì thú vị khi vẫn giữ 'tai thỏ' to lớn và xấu xí.

iPhone 2019 nhiều khả năng sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Thay vào đó, Apple trang bị cho chúng nhiều nâng cấp và cập nhật về tình năng.

Ở thời điểm hiện tại, TouchID đã bị 'khai tử' trên những dòng iPhone mới nhất của Apple, thay thế bằng FaceID.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành ba chiếc iPhone mới vào tháng tới và một tài khoản Twitter ẩn danh từng dự báo chính xác bộ ba iPhone 2018 gợi ý rằng ít nhất một trong số các mẫu iPhone 2019 sẽ có 'Pro'.

Những chiếc iPhone mới sau đó có thể sẽ cho phép đặt trước ngay vào ngày 13 tháng 9, theo dự đoán của CNET.

Apple theo đó nhiều khả năng sẽ bán kèm cục sạc nhanh 18W bên trong hộp máy những chiếc iPhone mới của mình.

Tuy nhiên đó chỉ là những suy đoán dựa trên ảnh dựng của blog Ấn Độ CashKaro và OnLeaks mà thôi.

Khá thú vị khi cách Apple đặt tên cho những chiếc iPhone mới nhất của mình có thể lại hoàn toàn không liên quan đến điện thoại.

goto top