Tags: im lặng

Công ty cho nghỉ 50% lương vì dịch, nhưng tôi không ngày nào yên với mẹ chồng...

Hỉnh ảnh mới nhất khiến nhiều người tin chắc rằng Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp về chung nhà.

Những lần bị bố mẹ chồng lôi tên bố mẹ đẻ ra chửi đã khiến Nguyễn Thị Chìa (SN 1976, quê ở Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên) ôm hận trong lòng. Nuôi ý định trả thù, người đàn bà này nhẫn tâm mua thuốc diệt chuột về đầu độc bố mẹ chồng.

Đôi khi, phụ nữ tự đưa cho đàn ông lý do để ly hôn, đến khi nhận ra tất cả vấn đề thì mọi sự đều đã muộn mất rồi.

Có những mối quan hệ từng điên cuồng để có được, từng điên cuồng để giữ lấy, nhưng cuối cùng lại rời xa nhau trong im lặng. Tình yêu suy cho cùng cũng chỉ là trò chơi của tuổi trẻ, và điều hối hận nhất là không ai chịu mở lời, chỉ bởi cái tôi của cả hai quá lớn.

Đây là con số đáng báo động được đưa ra tại buổi tọa đàm 'Nhận biết và xử lý vấn đề lạm dụng tình dục trẻ em trong môi trường học đường'.

Động thái mới nhất của Nhật Lê sau khi bị soi gặp trục trặc tình cảm với Quang Hải khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Đường phố và không gian công cộng ở Hà Nội im lặng như tờ vì dịch COVID-19. Sự im lặng này là biện pháp mạnh mẽ để chặn đứt nguồn lây lan, đồng hành cùng với cả hệ thống chính trị trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Lan Khuê và chồng đại gia chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng sau 6 tháng kết hôn.

Phát hiện nhiều tác phẩm tranh sơn dầu của mình và đồng nghiệp bị xâm phạm bản quyền, tuy nhiên khi liên lạc với các đơn vị, các họa sĩ chỉ nhận được sự im lặng hoặc đổ lỗi.

Theo các chuyên gia, khi gặp một người chồng gia trưởng, việc nhà không chịu xắn tay làm, ngồi chỉ tay 5 ngón chỉ đạo vợ như chỉ đạo ô sin, việc đầu tiên là phải hết sức bình tĩnh, sau đó phải dùng chiêu mới trị được thói xấu này ở họ.

2 năm đã trôi qua kể từ thông báo trì hoãn hôn lễ, cho đến nay, Công chúa Mako và bạn trai thường dân vẫn chưa có động thái nào để tổ chức đám cưới trong mơ như nhiều người vẫn hy vọng.

Lúc lâu sau, cô nhấc máy gọi cho bố, bảo ông đừng làm thủ tục sang tên cho vợ chồng cô vội, cứ để tên ông bà như cũ đã.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp dự đoán Tuổi Tuất nên im lặng trước thị phi, bên cạnh đó tuổi Hợi chìm ngập trong các công việc tồn đọng.

Có nhiều điều tích lũy khiến cuộc hôn nhân nảy sinh nhiều vấn đề mà người ta khó có thể giải quyết kịp thời được. Đôi khi, chuyện ly hôn xảy đến theo cách khiến người ta chẳng thể ngờ.

Nghe ⋅ 03:22

goto top