Tags: Iphone 11 Pro

Dù đã cập nhật đến bản và thứ 6, những lỗi nghiêm trọng trên hệ điều hành iOS 13.2 vẫn tồn tại sờ sờ khiến fan Táo Khuyết cũng phải phát bực.

Theo nguồn tin từ Trung Quốc, AirPods Pro sẽ có 8 màu, trong đó có đen, trắng và xanh 'bóng đêm' tương tự iPhone 11 Pro.

Mảnh vải từ chiếc áo len Steve Jobs từng mặc được đính lên chính thiết kế của bản iPhone này

Chiếc iPhone 11 Pro mà Apple công bố chỉ có giá 1.349 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 512 GB. Thế nhưng nếu người dùng chịu chi và muốn sự khác biệt, có thể chọn chiếc iPhone 11 Pro có giá đến cả tỷ của Caviar.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người không có điều kiện nâng cấp iPhone 11 Pro nhưng vẫn muốn thể hiện mình là người 'chịu chơi', các nhà sản xuất Trung Quốc đã tạo ra những phụ kiện giúp biến iPhone X/XS thành iPhone 11 Pro.

Những chiếc ốp lưng thú vị với giá chỉ khoảng 200 nghìn đến 250 nghìn này hiện đang được khá nhiều người dùng iPhone tại VN quan tâm.

iPhone X so với thế hệ iPhone 11 mới nhất liệu có phải khập khiễng quá không nhỉ?

Slofies là từ viết tắt của Slow-motion selfies, đây là tính năng camera mới trên các dòng iPhone 11.

Caviar, một đơn vị chuyên chế tác các món đồ xa xỉ bậc nhất thế giới vừa tung ra hai phiên bản đặc biệt của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với giá gần 800 triệu đồng.

Nếu như trước đây, việc xoay ảnh để điều chỉnh lại bố cục cần phải cắt xén (crop) ảnh, với iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max, mọi thứ đã khác.

Củ sạc 18W đã thực sự khiến người dùng iPhone 11 Pro phải 'ấm lòng' khi giúp cắt ngắn đáng kể thời gian sạc so với các thế hệ iPhone trước.

So với mọi năm, giá iPhone 11 và iPhone 11 Pro xách tay của năm nay khá 'mềm'. Không còn tình trạng tình trạng máy lên tới cả trăm triệu đồng như ở những năm trước.

Apple vừa ra mắt bộ 3 iPhone 2019. Dưới đây là các so sánh về thông số kỹ thuật giữa iPhone 11, 11 Pro và Pro Max với các smartphone Android đầu bảng hiện nay như Galaxy Note 10, S10 5G, Pixel 3 XL, OnePlus 7 Pro,...

Một loạt thông tin rò rỉ 'nóng hổi' tiếp tục được trang tin công nghệ Trung Quốc MyDrivers tiết lộ, bao gồm cấu hình chi tiết cũng như giá bán được cho là của từng mẫu iPhone mới.

goto top