Tags: kẻ gian

Phát hiện trên 5 sào dưa hấu chỉ khoảng nửa tháng nữa đến ngày thu hoạch đã bị kẻ ác phá sạch, chị Thanh xót xa khóc ngất giữa đồng.

Lợi dụng trời mưa to gió lớn, kẻ gian đã leo lên tầng hai, tháo mái tôn và trần thạch cao đột nhập vào tiệm vàng lấy đi toàn bộ số vàng trưng bày và tiền mặt trị giá khoảng 1,8 tỷ đồng.

Sự việc xảy ra tại UBND xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Khoảng nửa tháng nữa là đến vụ thu hoạch, thế nhưng một hộ dân trồng dưa như 'chết lặng' khi bị kẻ xấu nhẫn tâm phá hoại khoảng 5 sào dưa hấu của gia đình.

Chị Thanh (huyện Diễn Châu, Nghệ An) không cầm được nước mắt khi 5 sào dưa hấu sắp được thu hoạch bị kẻ xấu phá hoại.

 Nữ ca sĩ, diễn viên Băng Di bức xúc khi bị một kẻ gian giả danh là người quen của cô để lừa đảo.

Bò mẹ mang thai đã bị kẻ gian xẻ thịt trong đêm, để lại nhiều bộ phận cùng bê con sinh non đã chết khiến người dân bức xúc và xót xa.

Trắng đêm vợ chồng trinh sát hình sự Đỗ Tâm không ngủ, đứa bé sốt trên 40 độ, buộc anh phải xin phép lãnh đạo phòng nghỉ buổi sáng để đưa con đi khám bệnh. Vợ anh được bà hàng xóm cho hay, bác sĩ Hùng trị bệnh nhi rất giỏi.

Phòng ngủ của một số cầu thủ HAGL đã bị kẻ gian đột nhập, lấy đi điện thoại di động và một số tài sản có giá trị khác vào rạng sáng 5-5

Việc kẻ gian tháo trộm các cấu kiện quan trọng của cột điện cao thế để bán kiếm lời khiến ai cũng phải 'ngao ngán' về lòng tham và sự kém hiểu biết.

Thời điểm đến làm việc, cán bộ công chức xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, tá hỏa khi phát hiện nhiều phòng đã bị kẻ gian cạy khóa, đột nhập trộm tài sản.

Kẻ gian đã đục lỗ rồi bơm thuốc vào thân cây để đầu độc khiến vườn sầu riêng tiền tỉ bị chết dần

Trong đêm, kẻ gian đã phá khóa đột nhập vào 5 phòng làm việc thuộc trụ sở UBND xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, lấy trộm nhiều tài sản, trị giá 100 triệu đồng.

Sáng 23-7, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết vừa tiếp nhận đơn trình báo của hai bị hại về việc bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua mạng xã hội facebook.

Kẻ gian đã đột nhập vào nhà của một tổng giám đốc người Hàn Quốc thuê tại khu đô thị cao cấp phá két lấy đi nhiều tải sản tổng giá trị khoảng 8 tỷ đồng.

Nghe ⋅ 02:08

Rạng sáng, bảo vệ phát hiện kẻ gian phá khóa hàng loạt phòng ban, trong đó có phòng Bí thư và phó chủ tịch xã để trộm cắp tài sản.

goto top