Tags: kẻ gian

Chỉ sử dụng 1 mánh khóe duy nhất mà kẻ gian lừa được rất nhiều người. Nạn nhân bị lừa ít nhất cũng đã mất số tiền 3,5 triệu đồng.

Khoảng nửa tháng nữa là đến vụ thu hoạch, thế nhưng một hộ dân trồng dưa như 'chết lặng' khi bị kẻ xấu nhẫn tâm phá hoại khoảng 5 sào dưa hấu của gia đình.

Chị Thanh (huyện Diễn Châu, Nghệ An) không cầm được nước mắt khi 5 sào dưa hấu sắp được thu hoạch bị kẻ xấu phá hoại.

Ủy ban an ninh hàng không đề nghị cục An ninh kinh tế A04, cục An ninh nội địa A02, Ban Chỉ đạo phòng chống khủng bố Hải Phòng vào cuộc làm rõ vụ dây điện sân bay Cát Bi bị kẻ gian cắt trộm.

Sau 11 năm bị mất trộm chiếc xe Honda SH, người phụ nữ bất ngờ được công an thông báo đã tìm lại được xe cho chị.

Trắng đêm vợ chồng trinh sát hình sự Đỗ Tâm không ngủ, đứa bé sốt trên 40 độ, buộc anh phải xin phép lãnh đạo phòng nghỉ buổi sáng để đưa con đi khám bệnh. Vợ anh được bà hàng xóm cho hay, bác sĩ Hùng trị bệnh nhi rất giỏi.

Phòng ngủ của một số cầu thủ HAGL đã bị kẻ gian đột nhập, lấy đi điện thoại di động và một số tài sản có giá trị khác vào rạng sáng 5-5

Vườn chanh dây của gia đình bà Hương chuẩn bị đến thời điểm thu hoạch thì bị kẻ gian cắt gốc, cắt giàn gây thiệt hại khoảng 200 triệu đồng.

Đối tượng gắn biển số xe giả, một mình một xe đảo quanh nhiều tuyến đường ở khu vực trung tâm TPHCM tìm người có điện thoại 'xịn', sơ hở để ra tay cướp giật. Sau 4 ngày đêm truy xét, các chiến sĩ Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 đã khiến tên cướp phải thúc thủ khi đang trên đường đi tìm 'con mồi' mới.

Kẻ gian đã đục lỗ rồi bơm thuốc vào thân cây để đầu độc khiến vườn sầu riêng tiền tỉ bị chết dần

Rạng sáng, bảo vệ phát hiện kẻ gian phá khóa hàng loạt phòng ban, trong đó có phòng Bí thư và phó chủ tịch xã để trộm cắp tài sản.

Lợi dụng lòng tin của nhiều người, nhiều kẻ gian đã thuê nhà rồi làm giả giấy tờ để cho nhiều người thuê lại cùng lúc, thậm chí bán luôn cả căn hộ.

Phòng làm việc của Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) và Giám đốc sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị đã bị kẻ gian cạy cửa, đột nhập.

Chặt phá ruộng đào tiền tỷ, đốn ngã hàng trăm gốc cam sắp cho thu hoạch, hủy hoại cả ruộng thuốc lào,... những hành động phá hoại này là tội ác bởi nó đã triệt đi đường sống của người nông dân lương thiện.

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc 16/18 pho tượng La Hán, 2 tượng linh vật của chùa Khánh Long bất ngờ bị đập phá trong đêm.

Đến cơ quan vào ngày chủ nhật, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Quảng Trị phát hiện cửa phòng làm việc của mình bị kẻ gian cạy phá, đột nhập.

goto top