Tags: Kế hoạch

Theo Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Nga Konstantin Kosachev, cộng đồng quốc tế nên lên án mạnh mẽ kế hoạch cài đặt các phần mềm có hại vào mạng lưới điện của Nga thông qua mạng internet.

Theo các quan chức Nhà Trắng, hôm nay 19/3, Tổng thống Donald Trump sẽ đưa ra công bố chính thức về kế hoạch nhằm ngăn chặn tình trạng lạm dụng thuốc giảm đau opioid, bao gồm cả hình phạt tử hình có thể áp dụng đối với những người buôn trái phép thuốc này.

Kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong việc phòng ngừa và chống lại các vụ xả súng trong trường học có bao gồm cả việc trợ giúp các tiểu bang chi trả cho việc đào tạo giáo viên sử dụng súng cũng như cải tiến hệ thống kiểm tra lý lịch.

ITA quyết định thoái toàn bộ vốn đầu tư vào dự án khu Thương mại - Dịch vụ - Nghỉ dưỡng tại Bãi Sao - Phú Quốc; thoái toàn bộ vốn tại dự án Đô thị Tân Tạo trong trường hợp tìm được đối tác thích hợp; thoái toàn bộ vốn tại CTCP Sài Gòn Đà Lạt, CTCP Phim trường Vina nếu đạt giá kỳ vọng.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ cáo buộc, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã quản lý sai nguồn lực của Caracas.

Angelababy cho biết Huỳnh Hiểu Minh mong chờ em bé thứ hai sẽ là con gái.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan vừa công bố kế hoạch tài chính điều chỉnh theo mức cao hơn mức mà Ban Điều hành đã công bố trước đây.

Trong những năm gần đây, NTC có 'truyền thống' đặt kế hoạch kinh doanh, cổ tức thấp hơn so với thực hiện. Bên cạnh đó, công ty còn hưởng lợi từ làn sóng FDI cũng như những 'ưu đãi' từ tập đoàn Cao su Việt Nam.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho biết ông dự kiến hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 đặt mua của Nga sẽ bắt đầu được chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ trong nửa đầu tháng 7 tới, một dự án vốn gây mất lòng với đồng minh Washington.

Chỉ huy các lực lượng Mỹ và NATO tại Afghanistan, Tướng John Nicholson tuyên bố bây giờ là thời điểm tốt nhất cho phong trào Hồi giáo Taliban đàm phán vì hòa bình.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết quân nổi dậy tại Syria đang lên kế hoạch dàn dựng một cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học nhằm tạo cho liên quân Mỹ cái cớ để tấn công Damascus.

Mexico hôm 14-6 (giờ địa phương) đã công bố tài liệu mà Tổng thống Mỹ Donald Trump nhanh chóng giới thiệu với báo chí tuần này như bằng chứng ông đã đưa ra những nhượng bộ mạnh mẽ mới về di cư từ nước láng giềng.

Trước việc nhiều hành khách than phiền vì bị hoãn, hủy chuyến bay trong hai ngày vừa qua, Vietjet Air cho rằng xuất phát từ việc trễ kế hoạch nhận tàu bay mới nên phải điều chỉnh lịch bay.

Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha nhận định rằng việc Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson ra đi là một sự “thay đổi đột ngột” nhưng sẽ không ảnh hưởng đến sự phối hợp chặt chẽ giữa Hàn Quốc và Mỹ.

Theo Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusogl, Các Đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd sẽ rời khỏi Manbij, binh sỹ Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cùng đảm bảo an ninh cho khu vực này.

Trước phản ánh của hành khách về nhiều chuyến bay bị chậm, hủy những ngày gần đây chặng bay đến và đi từ Hà Nội (sân bay Nội Bài), Hải Phòng (sân bay Cát Bi), Vietjet cho biết hãng phải điều chỉnh lịch bay do máy bay giao chậm và nguyên nhân khai thác.

goto top