Tags: kế nhiệm

iPhone 2020 mới thực sự chứa đựng nhiều thay đổi cả về ngoại hình lẫn tính năng, theo một báo cáo mới đây từ Ming-Chi Kuo.

Tổng thống Nga bật cười khi bình luận về bức ảnh ông đang cởi trần cưỡi một con gấu nâu.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố ông không có ý định sửa đổi hiến pháp để kéo dài nhiệm kỳ Tổng thống.

Ngay trong phiên tranh luận trực tiếp đầu tiên trên truyền hình, các ứng cử viên chạy đua vào vị trí kế nhiệm Thủ tướng Anh Theresa May đã thể hiện mâu thuẫn sâu sắc trong chiến lược đưa Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), tức Brexit.

Dường như sự trở về của Lampard sẽ là tiền đề để nhiều huyền thoại Chelsea quay trở lại, trong số đó có Makelele.

Tổng thống Nga Putin cho rằng việc lựa chọn ai là người kế nhiệm phụ thuộc vào quyết định của nhân dân, và bày tỏ tin tưởng rằng người đó sẽ tạo ra tương lai và nền tảng phát triển cho các thế hệ tiếp theo.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng tới Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan.

Với pin 3110mAh, iPhone XR 2019 cũng sẽ là mẫu iPhone chỉ được trang bị 1 viên pin nhưng có dung lượng pin cao nhất từ trước tới nay của Apple.

Còn khoản trên dưới 3 tháng nữa, những chiếc iPhone 2019 mới được trình làng, dù vậy những tin đồn về iPhone 2020 đã bắt đầu xuất hiện.

Viễn cảnh về một Brexit 'không có thỏa thuận' đang nhanh chóng trở thành tâm điểm trong cuộc đua vào ghế người kế nhiệm Thủ tướng Anh Theresa May, với Bộ trưởng Môi trường Michael Gove trở thành ứng cử viên mới nhất tuyên bố tranh cử.

Phần lớn người dân Nga thường không bận tâm quá nhiều về chuyện tương lai, họ chỉ có kiến thức cơ bản về chính trị, theo nhà xã hội học người Nga Denis Volkov.

Nghe ⋅ 04:41

2 tin vui liên tiếp liên quan tới Huayra và Zonda vừa được Pagani công bố.

Nếu chu kì làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, iPhone XR (2019) của Apple sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay.

Huawei dự định ra mắt chiếc smartphone P20 Lite 2019, kế nhiệm của P20 Lite năm ngoái.

Thiết bị kế nhiệm iPhone XR theo đó sẽ có camera kép trong khi đó cụm ba camera sẽ có mặt trên iPhone 11 và 11 Max.

Hiện tại, tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.

goto top