Tags: kế nhiệm

Như vậy, chỉ sau 18 tháng, Fujifilm đã chính thức thay thế X-T3 bằng mẫu máy ảnh kế nhiệm mang tên X-T4 với nhiều nâng cấp sáng giá.

Còn khoản trên dưới 3 tháng nữa, những chiếc iPhone 2019 mới được trình làng, dù vậy những tin đồn về iPhone 2020 đã bắt đầu xuất hiện.

Viễn cảnh về một Brexit 'không có thỏa thuận' đang nhanh chóng trở thành tâm điểm trong cuộc đua vào ghế người kế nhiệm Thủ tướng Anh Theresa May, với Bộ trưởng Môi trường Michael Gove trở thành ứng cử viên mới nhất tuyên bố tranh cử.

Lúc 13h ngày 24/2 theo giờ địa phương, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên nhà vua, một động thái được mô tả là 'bước đi chiến thuật' trong bối cảnh chính trị Malaysia có nhiều sóng gió.

Chính khách hàng đầu được dự kiến sẽ kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel đột ngột rút lui khiến dư luận Đức quan tâm đặc biệt.

Phần lớn người dân Nga thường không bận tâm quá nhiều về chuyện tương lai, họ chỉ có kiến thức cơ bản về chính trị, theo nhà xã hội học người Nga Denis Volkov.

Nghe ⋅ 04:41

2 tin vui liên tiếp liên quan tới Huayra và Zonda vừa được Pagani công bố.

Phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold có thể sẽ xuất hiện trong Q2/2019 và mang tới nhiều sự thay đổi lớn so với thế hệ cũ, đặc biệt là việc hỗ trợ bút S Pen.

Nếu chu kì làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, iPhone XR (2019) của Apple sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay.

Huawei dự định ra mắt chiếc smartphone P20 Lite 2019, kế nhiệm của P20 Lite năm ngoái.

Phản ứng của Iran được đưa ra để đáp trả những lời đe dọa của Đại diện đặc biệt Mỹ về Iran Brian Hook nhằm vào ông Esmail Ghaani.

MU đàm phán Pochettino thay Solskjaer, đồng thời cũng chuyển hướng mua Isco cho kế hoạch của tân thuyền trưởng tương lai là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 22/1.

Nghe ⋅ 02:12

Thiết bị kế nhiệm iPhone XR theo đó sẽ có camera kép trong khi đó cụm ba camera sẽ có mặt trên iPhone 11 và 11 Max.

Hiện tại, tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.

 Người kế nhiệm ông Ri dự kiến sẽ tiết lộ vào ngày 23-1 tới.

goto top