Tags: kẻ sát nhân

Khi biết bố mình là kẻ sát nhân hàng loạt, cô gái đã sống trong nỗi sợ hãi và ám ảnh suốt một thời gian dài. Cô đã bị tổn thương nặng nề đến mức có ý định kết thúc cuộc đời này khi chưa bước qua 10 tuổi.

Tình cờ gửi thư rồi nhận được hồi âm từ tên sát nhân bị lãnh án 32 năm tù giam, người phụ nữ vẫn quyết tâm yêu rồi cưới, chấp nhận rủi ro bị tình nhân đoạt mạng.

Sau khi bị bắt, gã sát nhân khét tiếng này không cảm thấy tội lỗi vì những gì mình gây ra, hắn ta thậm chí còn tự hào vì phương thức giết người của mình.

Tưởng chỉ là trò đùa của con trai, bố mẹ không ngờ đứa trẻ của mình đã rơi vào tay tử thần.

Nghe ⋅ 01:48

Vụ án khiến nhiều người bàng hoàng bởi không ai có thể ngờ người phụ nữ ấy lại có thể ra tay giết hại chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra.

Luật sư gọi Ted Bundy là định nghĩa của con ác quỷ vô nhân tính trong khi hắn tự nhận xét bản thân là kẻ máu lạnh nhất trên đời.

Sau khi giết chết con trai, ông bố nhẫn tâm sát hại luôn những đứa trẻ còn lại vì muốn chúng có thể cùng nhau lên thiên đường.

Cảnh nạn nhân bị 2 nam nhân viên khống chế đưa đi sát hại đã được camera CCTV ghi lại.

Chi tiết mới được hé lộ này được cho là có thể làm thay đổi toàn bộ cách nhìn nhận về vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử Mỹ, làm dấy lên những câu hỏi về việc tại sao cảnh sát không thể phát hiện ra vị trí của nghi phạm sớm hơn.

Dù vị hôn thê đã biết về quá khứ trộm cắp, Brett Ryan vẫn lo sợ cô sẽ hủy hôn nếu biết hắn mất việc.

Thần tượng của người con trai là tên sát nhân khét tiếng John Gacy - kẻ từng giết hại nhiều người và chôn xác nạn nhân trong sân nhà.

Đằng sau vẻ điển trai, lịch lãm là một tên sát nhân không ghê tay với thủ đoạn tiêu hủy xác vô cùng tàn độc.

Joachim Kroll là kẻ sát nhân hàng loạt với biệt danh Ruhr Cannibal hay 'kẻ ăn thịt người' vùng Duisburg từng reo rắc nỗi kinh hoàng trong suốt 21 năm cho người dân Tây Đức.

Andrei Romanovich Chikatilo là kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Liên Bang Nga với biệt danh 'Gã đồ tể vùng Rostov'.

goto top