Tags: kẻ thứ ba

Hiếu không ngờ, cô vợ cao tay của hắn lại đuổi người tình bé nhỏ đi dễ dàng như thế. Đã vậy, vợ hắn còn lạnh lùng đưa cho hắn...

Nghe ⋅ 04:31

Loan thực sự phải 'câm nín' với những lời lẽ quá mức hoang đường của Thùy - em họ và cũng là 'kẻ thứ ba' xen vào hôn nhân của vợ chồng cô...

Danh tính của 'kẻ thứ 3' này khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Hai con tê giác đang giao phối thì kẻ thứ ba xuất hiện hất tung con đực khỏi cuộc 'yêu'.

Những bức ảnh đáng lẽ ra sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu như không xuất phát những kẻ phá đám đáng ghét như vậy.

Tôi ngây dại, đê mê trong vòng tay của anh, có lẽ đêm đó, tôi là người đàn bà hạnh phúc nhất, cái cảm giác được yêu, chiều chuộng mà lâu lắm rồi tôi mới lại có được.

Tin đồn ly hôn của cặp vợ chồng đắt giá nhất showbiz Hàn Quốc Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang trở thành chuyện tranh cãi của fan. Đâu là sự thật của tin đồn này?

Nghe ⋅ 03:39

Người hâm mộ khắp châu Á đang phát sốt với những tin đồn liên quan đến hôn nhân của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Trước khi xảy ra tin đồn này, họ đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Nghe ⋅ 01:26

Quang tối sầm mặt mày, anh tức giận đến nỗi muốn đá 'kẻ đó' ra khỏi phòng ngay lập tức nhưng lại không dám vì sợ vợ giận...

Cùng đóng vai phản diện nhưng Trang Cherry thì gây được thiện cảm còn Thanh Bi lại bị ghét khá nhiều.

Ban đầu, mối quan hệ giữa Angelica và nhân tình của bạn trai chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Nhưng rồi cô gái bị lừa dối lại đem lòng yêu say đắm 'kẻ thứ ba', thậm chí còn đẻ cho anh một đứa con.

Thấy tôi nói cứng, cô ta cười gằn rồi đưa ra thứ đồ quen thuộc mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay...

Cuộc đời không ai có thể biết trước được điều gì, bỗng dưng tôi trở thành kẻ thứ ba.

Vì sợ về nhà nên Hoa đồng ý đến khách sạn của tôi ở nhờ 1 đêm và cũng từ đó cô liên tục gọi cho tôi...

Ngoại tình với Trương Quốc Lập, đi khách đại gia và cuối cùng trở thành bà trùm giải trí là một trong số những bí mật động trời gắn với công chúa đẹp nhất Tây Du Ký 1986 sau ánh đèn sân khấu.

Nghe ⋅ 06:30

goto top