Tags: Kem che khuyết điểm

Sau kỳ nghỉ lễ, ngay cả khi tự thấy mình xuống sắc thê thảm, bạn vẫn có thể khắc phục tình hình với dăm bí kíp makeup đơn giản nhưng lợi hại sau đây.

Sau đây là 5 bản dupe bình dân của 5 món mỹ phẩm đình đám, giá thấp hơn từ vài ba đến cả chục lần nhưng lại cho hiệu quả không thua kém nhiều. Kèm theo đó là review có tâm từ những tín đồ làm đẹp sành sỏi.

Dịp cuối tuần lê la cà phê chụp ảnh sống ảo sẽ 'ểnh ương' hơn rất nhiều với kỹ nghệ trang điểm đơn giản nhưng hiệu quả sau đây.

Đằng sau những lớp phấn, nền hoàn hảo chúng ta vẫn thấy là làn da chi chít mụn của các idol Hàn. Nguyên nhân phần lớn đều do makeup mà ra.

Lớp nền là điều kiện tiên quyết để có lớp make-up đẹp, thế nên 5 bước tối giản sau sẽ giúp bạn xử lý ngon ơ các vấn đề xoay quanh kem nền.

Tuyển tập bí kíp từ dân sành makeup sẽ giúp bạn hô biến được lớp nền vừa mịn đẹp lại vẫn đảm bảo tự nhiên hết mức.

Muốn trang điểm thật tự nhiên, không phải cứ tô vẽ thật nhẹ tay là xong mà bạn còn cần đến hàng loạt kỹ nghệ đặc biệt, trong đó quan trọng nhất là 5 điều này.

Thầy Fung cho rằng: 'Sinh viên có thể quên hết bài giảng trong vòng 10 năm hay thậm chí 1, 2 ngày sau khi rời trường nhưng sẽ nhớ mãi đến vị giáo sư mặc váy cùng những bài học về giới tính.'

5 bí kíp nhà nghề đơn giản nhưng hiệu quả này sẽ giúp bạn trang điểm tự nhiên như không, xinh tươi như đẹp sẵn.

Đây là 6 nguyên tắc bạn cần nắm rõ khi 'ngụy trang' các đốm mụn để vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất vừa không làm tình trạng mụn tệ thêm.

Đây là 5 bí kíp trang điểm được các tín đồ làm đẹp sành sỏi, trong đó có nhiều beauty editor, beauty influencer áp dụng và đó là lý do mà họ luôn nhận được cả núi lời khen cho diện mạo của mình.

goto top