Tags: kéo dài

Chỉ trong vòng hai tháng qua, có tới 58 đoàn đông người và 65 công dân ùn ùn kéo về Trụ sở Tiếp công dân Trung ương tại Hà Nội để khiếu kiện.

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Do ngồi học không đúng tư thế trong một thời gian dài, bé T.N.K.G (sinh năm 2007) đã bị vẹo cột sống nặng hình chữ S.

Đợt mưa kéo dài 46 ngày qua tại Hàn Quốc đã khiến ít nhất 26 người thiệt mạng, theo hãng tin Reuters.

Nếu xuất hiện 9 triệu chứng dưới đây, bạn nên kiểm tra sức khỏe kịp thời để đảm bảo cơ thể không mắc các bệnh nguy hiểm.

Để tăng kích cỡ 'cậu nhỏ', hiện nay có vô vàn những sản phẩm dạng gel, xịt, thuốc bôi, thuốc uống để giúp 'cuộc yêu' thêm phần hưng phấn, thăng hoa.

Nghe ⋅ 03:14

Dự báo, đến ngày 27/5, nắng nóng ở miền Bắc và Bắc trung Bộ chấm dứt. Các tỉnh Trung Trung Bộ nắng nóng chùng xuống và kết thúc muộn hơn khoảng 1 ngày.

Không tự dưng mà nhà nhà người người sẵn sàng bỏ tiền bạc, thời gian, tâm trí để tham gia một cuộc đua ảo đâu, chắc chắn phải có 1001 những thú vị 'gói mang về' chứ.

Vụ lở đất xảy ra sáng 7/8 (giờ Ấn Độ) đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và hơn 20 căn nhà bị vùi lấp.

Nghiện game là bệnh lý thường gặp trong cuộc sống hiện đại, trẻ nghiện game không chỉ gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chiếc xe container đang lưu thông trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA vừa thông báo nhiều khu vực của nước này đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ những trận mưa lớn kéo dài.

Cơn mưa lớn kéo dài từ chiều đến tận giữa khuya 6/8 khiến nhiều khu vực, tuyến đường ở Sài Gòn bị ngập nặng, như: Nguyễn Hữu Cảnh, XVNT, QL13, Nguyễn Văn Qúa, Tôn Đản...

Sự bất thường của nhu động ruột lâu dài cũng sẽ gây ra những cơn đau thắt bụng kéo dài. Nếu các tế bào ung thư tiếp tục ăn mòn trong ruột, dẫn đến loét và nhiễm trùng, gây vùng bụng.

Nghe ⋅ 02:48

Hiện nay, nghiện game tuổi học đường ngày càng gia tăng và đang là một vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm. Đã có rất nhiều hậu quả đau lòng đã xảy ra cũng chỉ vì trẻ nghiện game.

Mưa lớn kéo dài khiến đường TP.HCM ngập nặng, nhiều xe máy, ôtô ngâm nước giữa đường nhiều giờ liền trong đêm.

goto top