Tags: kéo xuống

Mặc định Apple cho bạn đặt mật khẩu mở khóa iPhone, iPad bằng 6 chữ số. Tuy nhiên để an toàn hơn, bạn có thể đặt mật khẩu định dạng ký tự.

Một phụ nữ đang đi bộ bên đường bỗng bị 'bắt cóc' bởi chiếc cửa garage và mắc kẹt bên trong căn nhà xa lạ ở Brazil.

Tham gia ngay thử thách để xem bạn có phải là một fan chân chính của Juky San - cô nàng đang 'làm mưa làm gió' trên chương trình Giọng hát Việt 2019 không nhé!

Cùng tham gia thử thách nhìn hình ảnh đoán MV của Noo Phước Thịnh để xem bạn có là một fan 'cứng cựa' của anh chàng không nhé!

Trả lời đúng những câu hỏi này để chứng tỏ bạn là một V-Blink 'cứng cựa' nhé!

Tham gia ngay thử thách để đo độ chăm 'cày' view của bạn với sản phẩm âm nhạc mới nhất 'Sao em vô tình' của anh chàng Jack và K-ICM nhé!

Thử ngay để xem bạn đáp đúng được bao nhiêu câu hỏi hóc búa này nhé!

Mặc dù cách thức này không ẩn hoàn toàn các quảng cáo Facebook, nhưng sẽ hạn chế phần nào quảng cáo xuất hiện trên Facebook.

Hãy thử ngay để tự kiểm tra xem trong năm vừa rồi bạn đã quan tâm anh chàng đến mức nào nhé!

Diện thiết kế đắt giá của nhà mốt Dsquared2, nhưng chiếc váy cắt quá cao khiến Minh Tú chẳng may để lộ quần tất, khiến tổng thể trở nên kém duyên.

Bên trong mỗi chiếc điện thoại Android sẽ có một menu cài đặt bí mật có tên là 'Developer options' giúp cải thiện tối đa tốc độ. May mắn là bạn có thể thực hiện điều này bằng những thao tác đơn giản sau.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Android đời cũ, hãy làm ngay tuyệt chiêu này để có thể tăng tốc điện thoại của mình.

goto top